16/08/2015
16/08/2015

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 5: Nhiều giọng ca 'khủng' đốn tim khán giả

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 5: Nhiều giọng ca khủng đốn tim khán giả. Tập 5 Giọng hát Việt nhí 2015 cũng là tập cuối vòng giấu mặt đã chính thức lên sóng với nhiều thí sinh nhí tài năng. Ở tập này đã lộ diện nhiều giọng ca ‘khủng’ đốn tim các giám khảo và khán giả.

Tập 5 Giọng hát Việt nhí 2015 cũng là tập cuối vòng giấu mặt đã chính thức lên sóng với nhiều thí sinh nhí tài năng. Ở tập này đã lộ diện nhiều giọng ca ‘khủng’ đốn tim các giám khảo và khán giả.

Đó là chất giọng cao khỏe, đầy hơi của cậu bé Anh Quốc, chất giọng làm chủ những quảng thấp rất tốt của cô bé Hằng My hay giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc của cô bé Khánh Linh với ca khúc nhạc Trịnh Để gió cuốn đi…

Trong trận xuất quân cuối cùng, có nhiều thí sinh quen đã từng tham gia chương trình ở mùa trước như: Tiến Quang, Như Ý, Nhã Thy hay ‘ốc tiêu’ Phương Khanh.

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 5: Nhiều giọng ca

Tiến Quang quay trở lại Giọng hát Việt nhí với sự tiến bộ rõ rệt.

3 vị Huấn luyện viên năm ngoái là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Cẩm Ly rất bất ngờ khi nhiều học trò cũ quay lại cuộc thi năm nay với sự tiến bộ rõ rệt ở giọng hát lẫn phong cách tự tin biểu diễn sân khấu.

Đặc biệt, ‘ốc tiêu’ Phương Khanh đã có một sự ‘lột xác’ hoàn toàn khiến bộ tứ quyền lực phải ồ lên ngạc nhiên trông thấy. Em là thí sinh trong đội ‘chị Tư’ năm ngoái và dừng chân tại vòng Đối đầu.

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 5: Nhiều giọng ca

"Ốc tiêu" Phương Khanh năm nay đã không còn là "ốc tiêu" nữa.

Cẩm Ly đã phải thốt lên rằng: ‘Cô rất vui và không ngờ là ốc tiêu ngày nào lại hay đến như vậy. Con giỏi quá’; còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã bày tỏ sự ‘hâm mộ’ của mình: ‘Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ luôn. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con. Chú và cô Giang hâm mộ và yêu mến con hết sức dù con có chọn vào đội nào cũng thế. Chú sẽ luôn ủng hộ cho cả một sự nghiệp dài của con sau này’.

Trong tập 5 Giọng hát Việt nhí 2015 này, cô bé Phạm Nhật Lan Vy đã xuất sắc khi thể hiện ca khúc "Đất nước lời ru" với giọng hát thiên phú. Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi ‘cô bé đu đủ’ Thiện Nhân ở mùa giải trước.

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 5: Nhiều giọng ca

Phạm Nhật Lan Vy khiến các huấn luyện viên ra sức tranh giành.

Giọng hát của Lan Vy đã khiến cho chị Tư Cẩm Ly phải ‘mượn’ học trò Thiện Nhân của mình lên sân khấu và phải dùng cúp quán quân năm ngoái của trò cưng để thuyết phục cho bằng được em về đội. Các giám khảo khác cùng tìm đủ mọi cách, xoay đủ mọi chiêu để dụ dỗ em ‘đầu quân’ về team mình.

Ngoài ra, một thí sinh khác cũng nổi bật không kém trong tập 5 Giọng hát Việt nhí 2015, đó là cô bé Vũ Thị Hải Yến đến từ Hải Phòng đã khiến cho các giám khảo không kiềm nén được sự xúc động khi trình bày nhạc phẩm Mẹ tôi.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng: ‘Con làm chú cay hết cả mũi và rơm rớm nước mắt vì đây là một bài hát chú rất thích. Bài hát này rất hay của nhạc sĩ Trần Tiến. Con hát bài này khiến chú nhớ mẹ chú và chú rất muốn khóc’ hay ‘Con hát trọn vẹn bài hát và con hát một cảm xúc dâng tràn mà khiến cô cũng cảm thấy rung rung. Đây là ca khúc dạt dào về tình mẹ’, chị Tư bộc bạch thêm.

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 5: Nhiều giọng ca

Vũ Thị Hải Yến gây xúc động với giọng ca đầy nội lực nhưng cũng không kém phần da diết.

Sau 5 tập phát sóng, những ‘chiến binh nhí’ xuất sắc nhất cũng đã lộ diện ở mỗi đội. Tuần sau các em sẽ chính thức bước vào cuộc cạnh tranh kịch tính hơn để giành tấm vé bước vào vòng liveshow.

Tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

VI AN

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...