27/07/2015
27/07/2015

Girlgroup thú nhận cố tình theo phong cách 19+ để được chú ý

Stellar chấp nhận đối mặt với mọi “gạch đá” để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Sau khi trở lại sàn đấu Kpop với sản phẩm “Vibrato” cùng phong cách s.e.xy, Stellar đã phải đối mặt với vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với News1, girlgroup 4 mẩu đã thú nhận rằng nhóm cố tình diện trang phục và theo đuổi concept gây tranh cãi để tiến hành quảng bá. Stellar nói: “Nếu đây là những gì phải làm để được nhiều người biết đến hơn, chúng tôi đều thấy không có vấn đề gì cả”.
 
Việc đối mặt với “gạch đá” không phải chuyện mới lạ với Stellar bởi năm 2014, nhóm cũng từng bị vô số người chỉ trích khi tuyên truyền “Marionette” với s.e.xy concept. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, girlgroup này cũng đồng thời nhận được không ít lời mời trình diễn tại các sự kiện. Sau đó, Stellar tiếp tục phát hành “Mask” và “Fool”, thế nhưng cả 2 ca khúc không hề s.e.xy này đều không đưa tên tuổi nhóm đến đâu. 

Stellar: “Nếu đây là những gì phải làm để được nhiều người biết đến hơn, chúng tôi đều thấy không có vấn đề gì cả”.

Stellar chia sẻ, từng có thời điểm công ty quản lý hết sức lưỡng lự về quyết định để nhóm đi theo phong cách khiêu khích. Thậm chí ngay sau khi đưa ra đề nghị này, chủ tịch công ty đã thay đổi suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, Stellar quyết định tận dụng s.e.xy concept để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp ca hát.

4 cô nàng cũng hé lộ về ước mơ được đứng trên sân khấu của những lễ trao giải cuối năm. Ước mơ này đã trở thành động lực giúp nhóm chịu đựng mọi bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Stellar cho biết s.e.xy concept chỉ là bước khởi đầu, cũng như bày tỏ hi vọng công chúng sẽ để ý, quan tâm và cho nhóm một cơ hội. 

(Nguồn: Soompi)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...