08/07/2015
08/07/2015

Girl’s Day bị chỉ trích vì diện quần ngắn hở vòng 3 lên sân khấu

Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò lôi kéo sự chú ý từ công chúng của Girl’s Day.

Ngày 6/7 vừa qua, Girl"s Day đã thực hiện showcase giới thiệu album dài thứ hai mang tên “LOVE”. Ngay sau đó, những ảnh chụp 4 cô nàng trong chương trình lập tức trở thành tâm điểm nhận gạch đá của cư dân mạng vì trang phục quần shorts siêu ngắn đến độ… hở cả mông. Đặc biệt, thủ lĩnh Sojin bị đánh giá là hở nghiêm trọng nhất. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng đây không phải là tai nạn, mà là chiêu trò của girlgroup này nhằm lôi kéo sự chú ý của công chúng.
 
Tuy nhiên, vào ngày 7/7, công ty quản lý Dream T Entertainment của Girl’s Day đã lên tiếng giải thích: “Sân khấu trình diễn đặt ở vị trí cao hơn, trong khi các nhà báo lại chụp ảnh từ dưới lên nên mới xảy ra chuyện như vậy. Chúng tôi không cố tình hở hang gì cả. Chúng tôi sẽ chú ý đến trang phục biểu diễn hơn để sau này không xảy ra những hiểu lầm như vậy nữa”.

 
 

 

Cư dân mạng thi nhau chỉ trích trang phục ngắn cũn cỡn trong showcase của Girl’s Day

 Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước sự việc:
 
- “Tôi còn nhìn thấy cả mông cô ta kìa”.

- “Toàn một lũ người xấu tính. Váy của các thần tượng khác cũng ngắn như của Girl’s Day nhưng Girl’s Day lúc nào cũng là mục tiêu ném đá”.

- “Thậm chí họ còn không mặc quần trong”.
 
- “Tôi là fan của Girl’s Day nhưng phải công nhận là người thiết kế trang phục nên để họ mặc quần trong. Cái gì thế này… Làm ơn mặc quần trong lên sân khấu đi”.
 
- “Sao mấy người lại chỉ trích Girl’s Day trong khi nhà thiết kế mới là người chịu trách nhiệm trang phục của họ?”.
 
- “Cái người thiết kế trang phục cho Girl’s Day bị điên à? Nhìn thấy mông họ luôn. Thành thật mà nói thì trông vừa rẻ tiền vừa hư hỏng. Người thiết kế cho Girl’s Day nên cúi đầu xin lỗi”.
 
- “Thậm chí còn có cả bức hình một thành viên bị hở mông hoàn toàn luôn. Tôi sẽ không đăng bức ảnh đó đâu, quá xấu hổ và quá kích thích. Mà hình như họ cũng không mặc quần chip. Thường thì thần tượng nữ sẽ mặc quần trong khi diện những trang phục ngắn... Tôi không hiểu sao Girl’s Day lại phải làm thế khi họ đã đủ nổi tiếng rồi”.
 
- “Sao họ lại không mặc quần trong?”.
 
- “Ít nhất thì quần chip của tôi cũng che được mông tôi”. 

(Nguồn: Kpopkfans)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
Tags
girl's day
loading...