20/08/2015
20/08/2015

Goldwell Việt Nam giới thiệu show thời trang tóc

Chương trình "Tradtional Rebels - Kẻ nổi loạn truyền thống" trình diễn các xu hướng thời trang tóc cùng với cảm hứng về nghệ thuật hiện đại trong từng chi tiết.

Show diễn lấy cảm hứng từ các yếu tố: truyền thống và hiện đại, ánh sáng và bóng tối, bộ lạc và đô thị, nhạc dân gian và nhạc điện tử... Các yếu tố tưởng chừng xung đột, hòa quyện vào nhau, tạo nên một tổng thể đồng điệu. Nghệ thuật dân tộc kết hợp với nét hiện đại như đèn laser, nhạc rock, mang đến cho show diễn sự độc đáo, mới lạ.

Ngoài ra, chương trình sẽ công bố thông tin về người đạt giải trong số 5 nhà tạo mẫu tóc của 2 hạng mục tài năng trẻ và sáng tạo, đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Las Vegas vào tháng 10.

Bộ sưu tập tóc Modern Ethno của Icono cũng sẽ được giới thiệu trong show diễn này. Icono là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều nhà tạo mẫu tóc tài năng. Mỗi năm, các nghệ sĩ của Icono đều cho ra mắt các bộ sưu tập mới được trình diễn tại nhiều quốc gia, giới thiệu các xu hướng tóc, kết hợp màu sắc tinh tế. Sascha Haseloff, Jessica Gäthje và Pascal Kauert sẽ mang đến màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu show "Traditonal Rebels".

Điểm đặc biệt trong show diễn, mỗi khách mời được yêu cầu mặc trang phục thể hiện sự "nổi loạn truyền thống". Khách mời có thể tự do trải nghiệm những hoạt động và chọn cho mình những món đồ trang sức, phụ kiện tại 2 gian trại "Truyền Thống - Hiện đại" như vẽ henna họa tiết thổ dân, xăm kim loại flash tattoo, vòng led phát sáng…Trước khi show diễn ra, fanpage Goldwell Vietnam cũng sẽ tổ chức các minigame để tặng vé xem show cho khách hàng,

Liên hệ: Nhà phân phối sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar Vietnam

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226
Fax: 04- 3783 2225. 
Email: marketing@sunstar.vn
Website: sunstar.vn
Hotline toàn quốc: 1800 588 805

(Nguồn: SunStar Vietnam)

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...