27/01/2016
27/01/2016

Golf 24/7: Tiger Woods 'lén lút' với vợ cũ của đồng nghiệp

Tiger Woods được cho là lén lút quan hệ với Amanda Boyd, vợ cũ của đồng nghiệp Jason Dufner. Nhưng sắp tới, họ có thể sẽ công khai mối tình này.

Tiger Woods sắp công khai tình mới mà cũ

báo chí Mỹ cho hay, Amanda Boyd – người đã bỏ Jason Dufner hồi tháng 3 năm ngoái, đã mua một một căn nhà ở Jupiter, Florida và nó cách vài dặm căn biệt thư nguy nga của Tiger Woods. Amanda Boyd sự thật mới là người “ve vãn” Woods và với bản tính trăng hoa, “Cọp gỗ” không thể cưỡng lại. Họ được cho là sẽ công khai mối quan hệ này và chính thức “góp gạo thổi cơm chung” trong tương lai không xa.

 Golf 24/7: Tiger Woods "lén lút" với vợ cũ của đồng nghiệp - 1

Woods vẫn qua lại với Amanda Boyd, vợ cũ của đồng nghiệp Dufner

Cú đánh không tưởng của huyền thoại Mickelson

Không vô địch giải CareerBuilder Challenge nhưng  Phil Mickelson vẫn để lại dấu ấn với cú đánh siêu hạng, có thể là ứng viên cho danh hiệu Cú đánh đỉnh nhất năm 2016.

Ở vòng 1, hố 8, par 4 (chiều dài 355 mét), sau cú phát bóng tốt, Mickelson ngắm nghía hướng tới cú đưa bóng lên green thuận lợi. Nhưng thật kì diệu, bóng bay đi xoáy giật từ trên dốc của green và lăn tọt vào lỗ trước sự phấn khích tột độ của người hâm mộ.

 Golf 24/7: Tiger Woods "lén lút" với vợ cũ của đồng nghiệp - 2

Mickelson vẫn cho thấy kĩ năng đánh bóng điệu nghệ

Video cú đánh của Mickelson:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Jason Dufner vô địch CareerBuilder Challenge

Cùng đạt thành tích âm 25 gậy sau 4 vòng, Jason Dufner và David Lingmerth bước vào loạt play-off để tìm ra người chiến thắng. Tại hố 18, Dufner đạt par 4 còn đối thủ của anh đánh quá chuẩn. Chức vô địch CareerBuilder Challenge giúp Dufner chấm dứt 3 năm không thắng ở PGA Tour.

Tay golf số 1 thế giới ca ngợi đối thủ

Tại giải Abu Dhabi HSBC Golf Championship, Jordan Spieth và McIloy đã thất bại trong việc chinh phục danh hiệu đầu tiên tại European Tour năm nay. Rickie Fowler là người thể hiện phong độ xuất sắc nhất và lên vô với thành tích âm 16 gậy. Sau giải, tay golf số 1 thế giới Spieth bỗng nói: “Rickie Fowler mới đang là cái tên hot nhất làng golf chứ không phải tôi”.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...