21/07/2015
21/07/2015

Google+ Photos sẽ bắt đầu đóng cửa vào ngày 1/8, chuyển sang dùng Google Photos mới

Google+ Photos sẽ bắt đầu đóng cửa vào ngày 1/8, chuyển sang dùng Google Photos mới. Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng và bây giờ Google không còn xài nó nữa mà chuyển sang Google Photos. Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau. Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó chỉ được tối đa 800 pixel cho một chiều mà thôi. Nếu ảnh nào lớn hơn cỡ này, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.
[IMG]
Google vừa cho biết rằng họ sẽ đóng cửa dịch vụ của mình vào ngày 1/8 tới đây, bắt đầu với app trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS. Thay cho dịch vụ cũ này, hãng khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Google Photos mới do nó sở hữu đầy đủ tính năng của Google Photos+ trong khi lại có tùy chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao không giới hạn, chức năng tìm kiếm thông minh và giao diện dễ dùng hơn. Ảnh và video cũ đã đưa lên Google+ sẽ được tự động di chuyển sang , người dùng không phải làm gì. Hiện tại khi truy cập vào Google+ Photos thì hãng cũng đã cho hiển thị một đường link giới thiệu về Photos.

Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng và bây giờ Google không còn xài nó nữa mà chuyển sang Google Photos. Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau. Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó chỉ được tối đa 800 pixel cho một chiều mà thôi. Nếu ảnh nào lớn hơn cỡ này, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.

Nguồn: Google+

Nguồn: Go.vn

 
loading...