08/07/2015
08/07/2015

Grigor Dimitrov chia tay với HLV Roger Rasheed

Grigor Dimitrov chia tay với HLV Roger Rasheed. Thất bại tiếp nối thất bại, tay trắng vẫn hoàn tay trắng…, mùa giải 2015 đang trôi qua trong thất vọng với Dimitrov. Và trận thua trước Gasquet tại vòng 3 Wimbledon đã trở thành giọt nước làm tràn ly khiến tay vợt này quyết định chia tay với HLV Roger Rasheed.
Thất bại tiếp nối thất bại, tay trắng vẫn hoàn tay trắng…, mùa giải 2015 đang trôi qua trong nỗi thất vọng với Grigor Dimitrov. Và trận thua trước Gasquet tại vòng 3 Wimbledon đã trở thành giọt nước làm tràn ly khiến tay vợt người Bulgaria quyết định chia tay với HLV Roger Rasheed.

Chia sẻ trên Twitter của mình, Dimitrov cho biết:
“Tôi đã quyết định chấm dứt sự cộng tác với HLV Roger Rasheed. Xin cám ơn vì tất cả những gì ông ấy đã giúp đỡ tôi trong 2 năm qua. Xin chúc Roger những điều tốt đẹp nhất.”
Không khó hiểu với quyết định này của Dimitrov, bởi anh đang trải qua quãng thời gian đầy khó khăn. Sau trận thua tại vòng 1 Roland Garros là thất bại ở vòng 3 Wimbledon, “Tiểu Federer” vẫn chỉ là một ngôi sao tiềm năng nhưng chưa đủ đẳng cấp để vươn đến đỉnh cao.

"Tiểu Federer" vẫn chưa "lớn"?!
“Tôi đã 24 tuổi và không nghĩ mình là một tay vợt trẻ nữa. Mùa giải năm ngoái tôi đã chơi khá tốt, đạt phong độ cao nhưng tôi biết rằng thật khó để duy trì điều đó. Trong mùa giải năm nay, có những thời điểm tôi cảm thấy thật mệt mỏi. Đó sẽ là điều tôi cần phải khắc phục, hy vọng mọi chuyện sẽ thay đổi trong thời gian tới.”
Trong mùa giải năm nay, Dimitrov vẫn chưa giành được một chức vô địch nào. Thành tích tốt nhất của tay vợt hạng 11 thế giới là lọt vào đến bán kết các giải Brisbane (thua Federer) và Istanbul (thua Pablo Cuevas).

Anh Tùng   

Nguồn: Go.vn

 
loading...