05/12/2015
05/12/2015

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Big Bang nhí siêu ấn tượng

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Big Bang nhí siêu ấn tượng. Phần trình diễn bùng nổ của Hoàng Quân khi hóa thân thành Big Bang trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 đã giúp em giành điểm số tuyệt đối từ ban giám khảo.

Phần trình diễn bùng nổ của Hoàng Quân khi hóa thân thành Big Bang trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 đã giúp em giành điểm số tuyệt đối từ ban giám khảo.

Ở Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10 Hoàng Quân - Thúy Uyên hóa thân thành hai thành viên của Big Bang là Taeyang & G-Dragon với bài hát "Good boy".

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Big Bang nhí siêu ấn tượng - Ảnh 1

Để chuẩn bị cho tiết mục này, Hoàng Quân đã phải tập luyện phần múa bụng sở trường cùng với những động tác múa hiện đại của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang.

Phần hóa trang của em cũng khá thú vị khi phải đội tóc giả màu hồng khiến khuôn mặt bụ bẫm của Hoàng Quân nhìn rất lạ mắt. Huấn luyện viên Thúy Uyên cũng hết sức đem thế mạnh của mình về vũ đạo để chỉ dẫn cho cậu học trò mới. Có một điều đáng ngạc nhiên mà Thúy Uyên phải thừa nhận rằng cô phải đuổi theo Hoàng Quân và vũ đoàn để hoàn thành tiết mục. Sức bền và kĩ năng của cậu bé thật sự là tiềm năng đối với khán giả.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Big Bang nhí siêu ấn tượng - Ảnh 2

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Trong các tiết mục từ trước đến nay, đây là tiết mục lấy sức lực của con nhiều nhất nhưng con lại có những bước nhảy nhẹ nhàng nhất. Cô biết để có những động tác này con đã phải rất nỗ lực. Hôm nay cô Uyên cũng có một bạn nhảy rất đồng điệu”.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Cô đoán là cháu không chỉ bắt chước đâu mà chấu là một fan hâm mộ nhóm Big Bang thì phải. Khi mà cháu biểu diễn hoàn toàn không áp lực, giống như cháu là chính nhân vật thuộc nằm lòng bài hát. Cô Uyên còn phải đua theo chứ cháu thì cứ tự nhiên thể hiện, cứ tuôn ra thôi”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết “Cảm ơn Thúy Uyên, em đang làm Huấn luyện viên cho Trang Thư nhưng khi sang huấn luyện cho Ben, em đã rất nhiệt tình. Riêng Ben thì con đã làm rất tốt kể cả những động tác nhanh, không bị chênh phô, gương mặt biểu cảm tốt”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...