05/12/2015
05/12/2015

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: 'Tiểu Yến Tử' Bảo Ngọc đáng yêu nghiêng ngả

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Tiểu Yến Tử Bảo Ngọc đáng yêu nghiêng ngả. Dù có hóa thân thành nhân vật nào, Bảo Ngọc cũng dễ dàng chinh phục những người xung quanh bởi sự đáng yêu của bé.

Dù có hóa thân thành nhân vật nào, Bảo Ngọc cũng dễ dàng chinh phục những người xung quanh bởi sự đáng yêu của bé.

Trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015, Bảo Ngọc - Lan Phương hóa thân thành Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử; Lan Phương hóa thân thành Dung Mama với nhạc phẩm trong phim Có một cô gái.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10:

Ngay khi vứa bấm trúng nhân vật này, Biên đạo múa Hửu Trị và Đạo diễn Quốc Thảo đã cùng chung một ý tưởng khuyên răn Bảo Ngọc “Con cứ giữ nguyên tính cách của mình là giống Tiểu Yến Tử lắm rồi”.

Trong quá trình luyện tập, vì quá nhớ cô học trò dễ thương nên Phan Ngọc Luân đã vào bắt cóc Bảo Ngọc ngay trên tay của Lan Phương. Bảo Ngọc tiếp tục khiến cả ê kíp không thể nhịn cười với những động tác võ thuật của mình.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10:

Riêng Lan Phương cũng vô cùng thích thú khi được đóng vai Dung mama dữ dằn phụ họa cho cô thí sinh nhỏ tuổi mà cô luôn yêu mến. Diễn viên hài Thúy Nga bất ngời xuất hiện dưới hàng ghế khán giả, không thể ngưng cười trước các màn biểu diễn của Lan Phương.

Giám khảo Hồng Vân cho biết “Hôm nay cô Lan Phương có một sự hy sinh rất lớn khi đóng vai này để phụ họa cho con. Cô rất thương con nên mới đồng ý làm nền cho con nên con đứng gần là con nổi bật hơn hẳn. Cô Vân sẽ rang để tiền dựng vở này mời con đóng vai Tiểu Yến Tử”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Tôi biết Lan Phương đã dành đất diễn cho Bảo Ngọc, chỉ hát đệm và xuất hiện khúc cuối để chốt bài. Con cứ giữ y chang như Bảo Ngọc là sẽ ra Triệu Vy thôi”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...