19/12/2015
19/12/2015

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12: 'Sơn Tùng nhí' Hoàng Quân cực ấn tượng

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12: Sơn Tùng nhí Hoàng Quân cực ấn tượng. Trong tập 12 Gương mặt thân quen nhí 2015, Hoàng Quân và Khương Ngọc hóa thân thành Sơn Tùng M-TP với ca khúc đình đám Không phải dạng vừa đâu .

Trong tập 12 Gương mặt thân quen nhí 2015, Hoàng Quân và Khương Ngọc hóa thân thành Sơn Tùng M-TP với ca khúc đình đám "Không phải dạng vừa đâu".

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12:

Hoàng Quân nhăn mặt tâm sự cùng chú Đại Nghĩa rằng em đã luyện tập đến mức sái cả chân. Đặc biệt hơn trong tiết mục này, be Ben lại trở thành huấn luyện viên cho Khương Ngọc. Em khiến cho chàng ca sĩ luôn sáng tạo phải chịu thua, ngoan ngoãn luyện tập theo vì sự nhập tâm trong phong cách biểu diễn vô cùng giống với phiên bản chính. Tuy nhiên, về phần hóa trang, với gương mặt “V-Line” sẵn có, Khương Ngọc lại được khen ngợi có diện mạo giống với Sơn Tùng hơn Ben.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12:

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Chị Vân là ẩn số của tôi, hôm nay chị áy bung hết rồi. Hôm nay Ben có màn trình diễn hay. Con có chỉ cho chú Ngọc phần nhảy đúng không? Hôm nay bé Ben là huấn luyện viên của Khương Ngọc. Hai chú cháu có một tiết mục giống phiên bản chính”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Hóa trang cho Ben tốn phấn lắm vì phải dùng nhiều phấn nâu để tạo mặt Vline. Hôm nay hai chú cháu có bài nhảy đồng điệu. Cho đến bây giờ thì tôi cũng bắt đầu nghe được rap rồi”.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12:

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Nói vể hình dáng thì chú Khương Ngọc giống hơn nhưng thần thái thì bé Ben lại giống hơn. Bản gốc của tiết mục rất hoành tráng thì phần biểu diễn này của con cũng rất tốt. Cách luyến láy, phát âm, nhán nhá câu của Ben giống lắm. Cặp này không phải dạng vừa đâu”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...