10/06/2015
10/06/2015

Hà Nội: Cổng chào Cung Văn hóa bất ngờ đổ sập, 2 vợ chồng bị thương

Đang di chuyển qua Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chiếc cổng chào trước cửa cung bất ngờ đổ sập xuống đường do gió lốc, khiến một cặp vợ chồng bị thương.
Sự việc xảy ra vào khoảng 16g15 ngày 9/6. Theo một số nhân chứng, tại thời điểm trên, chiếc cổng chào bỗng dưng bị đổ sập xuống đường trong sự hoảng hốt của nhiều người. Do vụ việc xảy ra vào giờ tan tầm nên có khá đông người qua lại. Nhiều người đã nhanh chóng chủ động tránh ra khỏi khu vực nguy hiểm, tuy nhiên, có 2 vợ chồng đi xe máy Honda Wave RS do không chạy kịp đã bị chiếc cổng chào đè lên khiến họ bị thương. 

Hiện trường chiếc cổng chào ở Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô bất ngờ đổ sập trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

Ngay lập tức có hàng chục người dân đi đường nhanh chóng hợp sức nâng chiếc cổng lên và gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Chiếc cổng chào bị đổ đã đè lên 2 vợ chồng đi xe máy qua khu vực này khiến họ bị thương và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu - (Nguồn: Facebook).

Theo quan sát của PV, đây là chiếc cổng được dựng lên để chào mừng một sự kiện mới và đã bị gió lốc xô đổ, hỏng hoàn toàn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng và các công nhân đã nhanh chóng có mặt tháo các tấm bạt và đưa khung cổng vào bên trong sân của khu trung tâm hội nghị.
 

Theo

Hồng Minh - Ảnh: Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...