24/10/2015
24/10/2015

Hà Nội: CSGT chặn “quái xế” chở 4 chân dài đầu trần lượn phố

Một nam thanh niên điều khiển xe máy chở 4 chân dài trong tình trạng đầu trần đã bị lực 141 dừng xe kiểm tra. Sau khi xác minh phương tiện trên, cơ quan chức năng phát hiện số khung, số máy không trùng BKS.
Theo đó, vào khoảng 21h ngày 22/10, tổ công tác Y7 – KH 141 do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường – Đội phó Đội CSGT số 2 (Công an TP. Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông tại khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn giao với Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội), đã phát hiện một xe máy mang nhãn hiệu Wave S, BKS 30H6 – 83... chở phía sau 4 cô gái, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Anh 1-02b10
Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường kiểm tra, xác minh phương tiện.

Qua xác minh tại chỗ, danh tính của tài xế được xác định là Nguyễn Phú Cương (SN 1962, trú tại Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) làm nghề lái xe ôm. Tài xế Cương không xuất trình được bằng lái xe, đăng ký xe. Đặc biệt, ở thời điểm đó, Cương đang điều khiển xe chở phía sau 4 cô gái đều trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm.

Anh 2-02b10
4 cô gái ngồi sau xe máy đều trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm đã được đưa về trụ sở công an phường giải quyết.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường đã gọi điện thoại về phòng CSGT để kiểm tra các thông số về chiếc xe máy do Nguyễn Phú Cương điều khiển và xác định số khung, số máy trên xe không trùng với BKS của chiếc xe mà Cường điều khiển.

Sau khi lập biên bản, cũng như hoàn thành các thủ tục cần thiết, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho phía Công an phường Quan Hoa để tiếp tục điều tra làm rõ.
 

Theo

Nhật Quang / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...