30/12/2015
30/12/2015

Hà Nội: Má mì xinh đẹp chụp ảnh khỏa thân để “câu khách” mua dzâm

Do có nhan sắc, Hằng thường chụp ảnh “tự sướng” hoặc thuê người chụp những bức hình khỏa thân của mình, sau đó chỉnh sửa photoshop rồi đăng tải các hình ảnh “mát mẻ” cùng nhiều số điện thoại khác nhau do Hằng sử dụng lên Zalo, Viber… để “câu khách”.

Ngày 29/12, Công an quận Cầu Giấy cho biết đang mở rộng điều tra vụ án môi giới mại dzâm xảy ra trên địa bàn quận. Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự “má mì” Ngô Thúy Hằng (SN 1988, quê Nghĩa Hưng, Nam Định) về để điều tra về hành vi môi giới mại dzâm.

dep-chup-anh-khoa-than-de-cau-khach-mua-dam.jpg" photoid="187975" id="img_187975" alt="Má mì Ngô Thúy Hằng. (Ảnh: CTV)">
"Má mì" Ngô Thúy Hằng. (Ảnh: CTV)

Trước đó, rạng sáng ngày 22/12, tổ công tác của Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy) kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên phố Trần Duy Hưng, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dzâm. Tại hiện trước, các gái bán dzâm khai nhận được Hằng môi giới bán dzâm.

Ngay sau đó, Hằng bị đưa về trụ sở công an để làm rõ. Bước đầu, Hằng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Hằng, do có nhan sắc, Hằng thường chụp ảnh “tự sướng” hoặc thuê người chụp những bức hình khỏa thân của mình, sau đó chỉnh sửa photoshop rồi tung những hình ảnh “máy mẻ” cùng các số điện thoại khác nhau do Hằng quản lý lên các diễn đàn s.e.x hoặc trên Zalo, Viber để “câu khách”.

Trong tay Hằng có hàng chục số điện thoại khác nhau, kèm theo đó là rất nhiều gái bán dzâm xinh đẹp, sẵn sàng “đi khách” theo sự chỉ đạo của Hằng. Để đảm bảo an toàn, mọi hoạt động liên lạc giữa Hằng và gái bán dzâm cũng như khách làng chơi đều thông qua điện thoại di động.

Khách làng chơi thông qua các diễn đàn s.e.x hoặc Zalo, Viber… nếu có nhu cầu sẽ gọi điện cho Hằng theo các số điện thoại Hằng để lại trong từng bài viết, tài khoản khác nhau. Nếu thỏa thuận được giá cả, Hằng sẽ yêu cầu khách tự thuê nhà nghỉ, khách sạn rồi nhắn lại số phòng để Hằng đến phục vụ. Sau đó, Hằng sẽ “điều” gái bán dzâm đến phục vụ khách.

Khai nhận của Hằng cho thấy, giá mỗi lần khách làng chơi muốn vui vẻ ít nhất là 500 nghìn đồng. Nhiều “khách sộp” hoặc gái bán dzâm có nhan sắc, Hằng “hét giá” đến 3 triệu đồng/lượt.

Vụ án đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

Tiến Nguyên

Nguồn: Dân trí

 
loading...