25/06/2015
25/06/2015

Hà Nội T&T 2-0 HAGL: Sau thất bại là nỗi lo

Hà Nội T&T 2-0 HAGL: Sau thất bại là nỗi lo. Không chỉ phải gánh nỗi buồn thua trận, HAGL còn phải lo lắng với chấn thương của ngôi sao sáng nhất đội - Công Phượng.Cơn mưa nặng hạt đã khiến cho cuộc đọ sức giữa Hà Nội T&T và HAGL không đạt chất lượng như mong đợi. Với quyết tâm phủ đầu , HAGL mới là những người nhập cuộc chủ động hơn với liên tiếp các pha dứt điểm về phía khung thành Hà Nội T&T. Nhưng đội bóng thủ đô cũng không chấp nhận bị dồn ép lâu. Họ dần dần lấy lại thế trận chỉ sau đó ít phút. Sự vượt trội của hàng tiền vệ cùng sức mạnh mang tên Samson giúp Hà Nội T&T tạo ra được nhiều cơ hội. Và chính tiền vệ này đã mang về bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà từ một tình huống gây tranh cãi. Ngoại binh này sau khi vượt qua hậu vệ HAGL đã ngã trong vòng cấm. Bất chấp phản ứng của các cầu thủ HAGL, trọng tài vẫn cho đội chủ nhà được hưởng quả đá 11m. Trên chấm phạt đền, Samson dứt điểm quyết đoán mở tỉ số cho Hà Nội T&T.

Không chỉ phải gánh nỗi buồn thua trận, HAGL còn phải lo lắng với chấn thương của ngôi sao sáng nhất đội - Công Phượng.

Cơn mưa nặng hạt đã khiến cho cuộc đọ sức giữa Hà Nội T&T và HAGL không đạt chất lượng như mong đợi. Với quyết tâm “phủ đầu”, HAGL mới là những người nhập cuộc chủ động hơn với liên tiếp các pha dứt điểm về phía khung thành Hà Nội T&T.

Nhưng đội bóng thủ đô cũng không chấp nhận bị dồn ép lâu. Họ dần dần lấy lại thế trận chỉ sau đó ít phút. Sự vượt trội của hàng tiền vệ cùng sức mạnh mang tên Samson giúp Hà Nội T&T tạo ra được nhiều cơ hội.

Và chính tiền vệ này đã mang về bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà từ một tình huống gây tranh cãi. Ngoại binh này sau khi vượt qua hậu vệ HAGL đã ngã trong vòng cấm.
Bất chấp phản ứng của các cầu thủ HAGL, trọng tài vẫn cho đội chủ nhà được hưởng quả đá 11m. Trên chấm phạt đền, Samson dứt điểm quyết đoán mở tỉ số cho Hà Nội T&T.

Hà Nội T&T 2-0 HAGL: Sau thất bại là nỗi lo - Ảnh 1

Tóc mới của Công Phượng cũng không giúp HAGL đổi vận.

Đầu hiệp hai, nhận thấy Công Phượng có dấu hiệu chấn thương. HLV Graechen thay anh bằng Minh Vương. Đáng ngạc nhiên là sau khi ngôi sao được kỳ vọng nhất rời sân, đội bóng phố Núi lại tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm hơn.

Chỉ tiếc trong một ngày kém may mắn, họ chẳng thể một lần sút tung lưới đội bóng thủ đô. Không những vậy, ở phút 82, Samson hoàn tất cú đúp, dập tắt mọi hy vọng của HAGL.
Thắng chung cuộc 2-0, Hà Nội T&T đã lọt vào vòng bán kết Cúp Quốc gia và có cơ hội giành một danh hiệu để cứu vãn cho mùa giải không mấy thành công.

Ở trận này tiền vệ Tuấn Anh được ra sân ngay từ đầu nhưng màn thể hiện của anh rất nhạt nhoà khiến NHM thất vọng. Ngoài ra, các CĐV của đội bóng phố núi cũng rất lo lắng khi Công Phượng phải chườm đá sau khi bị thay ra.

Đội hình ra sân:

Hà Nội T&T: Trần Anh Đức; Nguyễn Văn Biển, Victor Ormazabal, Trần Đức Trung, Nguyễn Ngọc Duy, Hoàng Vũ Samson, Sầm Ngọc Đức, Phạm Thành Lương, Dương Thanh Hào, Nguyễn Minh Hải, Gonzalo.
HAGL: Nguyễn Minh Nhựt; Lê Văn Sơn, Bùi Tiến Dũng, Sanogo Moussa, Vũ Văn Thanh, Hoàng Thanh Tùng, Võ Út Cường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Công Phượng, Anzite Franklin.

Bàn thắng:

Hà Nội T&T: Samson 42", 82".
VIỆT KHANG

Nguồn: Go.vn

 
loading...