01/02/2016
01/02/2016

Hà Nội: Xe máy dựng giữa cầu Chương Dương, người lái xe nghi rơi xuống sông

Vụ va chạm xảy ra giữa 2 chiếc xe máy ở khu vực giữa cầu Chương Dương, trong đó, một người được cho là đã rơi xuống cầu tại khu vực nhịp 7 hướng về Gia Lâm (Hà Nội).

Vào khoảng 22h20 ngày 31/1, tổ xử lí tai nạn Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được thông báo về vụ việc có liên quan đến 1 chiếc xe mô tô dựng ở giữa cầu, trong đó nghi người điều khiển đã rơi hoặc nhảy xuống cầu Chương Dương tại khu vực nhịp 7 hướng về Gia Lâm.

Hà Nội: Xe máy dựng giữa cầu Chương Dương, người lái xe nghi rơi xuống sông - Ảnh 1.

Hà Nội: Xe máy dựng giữa cầu Chương Dương, người lái xe nghi rơi xuống sông - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, chiếc xe máy Lead trắng biển kiểm soát 30l2-3903. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, đội cứu hộ cứu nạn của cảnh sát PCCC Quận Hoàn Kiếm đã rà soát cùng cano của lực lượng chức năng trên sông nhưng chưa có thông tin.

Theo lời kể của ông Líu - nhân viên trong tổ bảo vệ phía bờ Nam Long Biên, thời điểm đó, có người hốt hoảng báo tin cho bảo vệ có vụ va chạm giữa 2 xe máy trên cầu Chương Dương. Cú va chạm khiến 1 người đàn ông rơi khỏi cầu. Khi đến hiện trường, ông Líu chỉ nhìn thấy chiếc xe Lead đang cắm chìa khóa dựng ở thành cầu (hướng từ nội đô sang Gia Lâm) và không thấy người điều khiển xe đâu. Ông Líu lập tức trình báo công an phường Bồ Đề (Long Biên) đến giải quyết.

Đến 0h ngày 1/2, cơ quan chức năng sau khi đo đạc xong đã đưa phương tiện ra khỏi hiện trường và liên lạc với người thân của chủ phương tiện tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Phương Thảo / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...