08/06/2015
08/06/2015

Hà Tăng tươi tắn đạp xe dạo phố sau sinh

Hà Tăng tươi tắn đạp xe dạo phố sau sinh. Hình ảnh Hà Tăng đạp xe khoe vóc dáng thon gọn sau sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ.

Hình ảnh Hà Tăng đạp xe khoe vóc dáng thon gọn sau sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ.

Là người nổi tiếng "kín tiếng", thế nhưng Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự quan tâm chú ý của rất đông người hâm mộ. Nếu như trước đây cô khá hạn chế việc chia sẻ ảnh của mình lên trang cá nhân, thì hiện tại sau khi đã sinh em bé đầu lòng, "ngọc nữ" bắt đầu thoải mái hơn với điều đó.

Vóc dáng sau khi sinh của Hà Tăng cũng là điều khiến phái nữ ngưỡng mộ. Cô dường như vẫn giữ được nét "mình hạc xương mai" sau khi sinh. Mới đây, Tăng Thanh Hà khoe ảnh đạp xe dạo phố trong trang phục mùa hè năng động thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với chiếc váy hai dây mát mẻ, Hà Tăng khoe được thân hình mảnh dẻ và vẻ nữ tính, mặn mà của mình.

Thủy Tiên biến khăn thành áo croptop

Tăng Thanh Hà năng động trong bộ váy mùa hè trẻ trung.

Thủy Tiên biến khăn thành áo croptop

Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh.

Điều khiến Hà Tăng được nhiều người yêu quý là bởi cô không quá phô trương trong các hoạt động nghệ thuật cũng như kinh doanh, ngay cả trong đời sống riêng tư, Hà Tăng cũng giữ rất kín kẽ.

Cô chưa từng chia sẻ hình ảnh của con trai lên mạng dù bé đã chào đời được 1 tháng. Những người yêu quý gia đình nhỏ của Hà Tăng rất nóng lòng được nhìn thấy em bé với những nét đẹp của cả bố và mẹ. Tuy vậy, hiện tại "ngọc nữ" vẫn chưa có ý định chia sẻ hình ảnh của bé với nhiều người.

Thủy Tiên biến khăn thành áo croptop

Thủy Tiên biến khăn thành áo croptop

Hình ảnh mới đây của Hà Tăng trên Instagram.

Nguồn: Go.vn

 
loading...