24/11/2015
24/11/2015

Hà Trần cùng gia đình, đồng nghiệp 'thăng hoa' trong MV mới

Ca sĩ Trần Thu Hà ra mắt MV "Thăng Hoa" với cách thực hiện khá đặc biệt.
Chiều 23/11, ca sĩ Trần Thu Hà đã có buổi họp báo giới thiệu MV mới với tên gọi "Thăng Hoa", cùng dự án "Bản Nguyên" đã được nữ ca sĩ kì công thực hiện trong thời gian dài.

"Thăng Hoa" là ca khúc Rock mạnh mẽ được sáng tác bởi Dominik Nghĩa Đỗ và Hoàng Quân. Ca khúc mang tuyên ngôn đơn giản của người nghệ sĩ đi tìm chính bản thân mình: muốn "thăng hoa" phải "bứt sợi dây" ràng buộc bản thân với những lề lối của sự sáng tạo, những nguyên tắc, vỏ bọc...

hatran6-da5f7
Hà Trần chia sẻ về dự án "Bản Nguyên" và MV "Thăng hoa" trong buổi họp báo

MV "Thăng Hoa" được Hà Trần thực hiện bằng phong cách PopArt đơn giản, với không khí trẻ trung, sôi nổi. Sản phẩm có sự xuất hiện của những người thân quen với nữ ca sĩ như bố - NSND Trần Hiếu, chú - nhạc sĩ Trần Tiến, chồng và con gái, cùng các người bạn, đồng nghiệp Hiền Thục, Uyên Linh, Tóc Tiên, Trung Quân, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Trọng Hiếu Idol, Bùi Minh Quân, Vân Quỳnh, Hà Lê... Các khách mời tham dự đã cùng nhảy múa và thể hiện những cảm xúc theo cách của riêng mình khi nghe "Thăng Hoa", và toàn bộ những khoảnh khắc đặc biệt đó đã được đạo diễn Alexandre Frey ghi lại.

"Thăng Hoa" MV - Hà Trần

Bên cạnh đó, Hà Trần cũng giới thiệu đến khán giả hai ca khúc mới mang tên "Đêm" và "Mặt nạ". Các ca khúc này được hòa âm bởi nhạc sĩ Thanh Phương, cùng sự tham gia thu âm trực tiếp từ Bản Nguyên Band (Thanh Phương, Hùng Cường, Hải Bằng) và nằm trong dự án "Bản Nguyên" mà Hà Trần đã ấp ủ từ lâu. Trước đó, dự án này cũng đã được công bố lần đầu tại Monsoon Music Festival 2014 và nhân được nhiều phản hồi tích cực. 

Chia sẻ về ý nghĩa của tên gọi "Bản Nguyên", Hà Trần cho biết "Bản Nguyên nghĩa là bản gốc của một đối tượng. Nó là duy nhất bởi được sáng tạo đầu tiên chứ không phải là bản sao của một thứ nào khác. Với một nghệ sĩ đích thực, làm sao để tạo ra những bản nguyên, chính là động lực để thôi thúc sự sáng tạo." Đây cũng triết lý sống, thái độ nghề nghiệp của Hà Trần trong suốt hành trình nghệ thuật của mình - một nguyên bản không trộn lẫn với ai, độc lập và mạnh mẽ tồn tại ngoài dòng chảy showbiz. 

Từ những bước đi nhỏ đầu tiên, đến nay, "Bản Nguyên" đã trở thành một dự án tương tác nghệ thuật đa phương tiện của Hà Trần, với sự tham gia của nhiều bạn trẻ thuộc mọi lĩnh vực nghệ thuật. Album "Bản Nguyên" sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2006 cũng MV "Đêm" - một Animation NV được thực hiện bởi ê-kíp các họa sĩ trẻ Việt Nam.

CZWR9277-dee7e
Hà Trần mời rất nhiều người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tham gia vào MV "Thăng Hoa"

INIA6326-dee7e
Các nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc "thăng hoa" vui nhộn và đầy năng lượng

NWMM8243-dee7e
Hiền Thục

KOJM3137-dee7e
Tóc Tiên

EVBN2027-dee7e
Trọng Hiếu Idol

QFFE3856-dee7e
Uyên Linh

OFKE6688-dee7e
Trung Quân

ELIH9099-dee7e
Nguyễn Đình Thanh Tâm

IZQM4703-dee7e
Minh Quân Idol

OCGQ9273-dee7e
Vân Quỳnh

Nguồn: Kênh 14

 
loading...