30/08/2015
30/08/2015

HAGL chưa công bố thưởng

HAGL chưa công bố thưởng. Đội bóng phố núi thắng trận chung kết ngược, cầu thủ nỗ lực đến kiệt sức nhưng bầu Đức chưa có hứng để thưởng nóng.

Đội bóng phố núi thắng trận chung kết ngược, cầu thủ nỗ lực đến kiệt sức nhưng bầu Đức chưa "có hứng" để thưởng nóng.

Sau trận thắng quan trọng trước Đồng Nai, bầu Đức chưa có "tín hiệu" về chuyện thưởng. Một phần do ông đang đi công tác nước ngoài, một phần cũng vì HAGL cũng không mạnh miệng treo thưởng trước trận chung kết ngược.

ha-9877-1440845093.jpg

Cầu thủ HAGL nỗ lực hết sức trong trận chung kết ngược. Ảnh: Thanh Việt.

Mùa giải năm nay mỗi khi muốn thưởng nóng, bầu Đức đều thông qua vị trợ lý là Trưởng đoàn CLB HAGL Tấn Anh để công bố. Lý do bầu Đức rút hầu bao cũng tùy vào "hứng" khi ông từng thưởng nóng cho đội sau trận thua Thanh Hóa. Hai lần khác, đội bóng phố núi cũng được nhận tiền khi thắng Bình Dương và SLNA.

“Chúng tôi không muốn tham gia cuộc đua tâm lý chiến với các đội bóng khác mà muốn làm theo cách của mình. Xong mùa giải, tùy vào thành tích các cầu thủ sẽ nhận được xứng đáng với những gì đóng góp. Bầu Đức không để ai thiệt thòi”, ông Tấn Anh phát biểu. 

Tiền thưởng luôn là con dao hai lưỡi mỗi khi công bố. Một mặt nó có thể mang lại sự hưng phấn nhưng mặt khác nếu không khéo léo có thể tạo nên áp lực cực lớn cho cầu thủ. Sau trận chung kết ngược, giới truyền thông cũng đặt câu hỏi với HLV Trần Bình Sự về việc phải chăng vì tiền thưởng lớn (900 triệu đồng) mà các cầu thủ cóng chân dẫn đến bỏ lỡ hàng tá cơ hội. 

Dưới thời tân HLV Quốc Tuấn, HAGL thi đấu  khởi sắc, tự tin và có liên tiếp hai trận thắng quan trọng để thoát vị trí đáy bảng. Ngoài việc mạnh dạn sử dụng các cựu binh từng bị thất sủng như Văn Long, Trần Vũ (người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1), ông Tuấn còn có nhiều thay đổi về mặt tâm lý cho các cầu thủ. Giai đoạn này, ông không bắt cầu thủ cắm đầu vào tập luyện mà chủ yếu để các cầu thủ “chơi” với bóng, thả lỏng để có trạng thái tốt nhất khi vào sân. 

HAGL đang có cơ hội lớn trụ hạng khi ngoài trận gặp Hà Nội T&T vòng 24 khá căng thẳng, họ gặp hai đội bóng không có mục tiêu cao như Đồng Tâm và Khánh Hòa. Chiều nay, thầy trò HLV Quốc Tuấn trở về đến Pleiku để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội T&T vào lúc 17h ngày 1/9.

Ngọc Hà

Nguồn: Go.vn

 
loading...