09/01/2016
09/01/2016

Hai chàng trai đánh nhau vì một cô gái ở China Square thu hút nhiều người xem

Hai chàng trai đánh nhau vì một cô gái ở China Square thu hút nhiều người xem. Một vụ đánh nhau xảy ra tại quảng trường China Square vào chiều thứ 3 vừa qua được quay lại bởi một người đi đường – Stomp thu hút nhiều người xem.

Một vụ đánh nhau xảy ra tại quảng trường China Square vào chiều thứ 3 vừa qua được quay lại bởi một người đi đường – Stomp thu hút nhiều người xem.

Qua đoạn video Stomp chia sẻ trên trang Oneh, hai người đàn ông cố lao vào đánh đối phương và dùng những từ ngữ tục tĩu đe dọa nhau. Không lâu sau, một người phụ nữ khoác túi đỏ - người được cho là người yêu của anh chàng mặc áo đen đi đến và cố gắng giảng hòa hai người họ. Sự việc nhanh chóng kết thúc với việc bỏ đi của cô gái và người yêu.

Hai chàng trai đánh nhau vì một cô gái ở China Square thu hút nhiều người xem - Ảnh 1

Stomp bày tỏ, ông chia sẻ video này vì ông muốn cảnh báo mọi người về vấn nạn đánh nhau đang xảy ra ngày một nhiều và việc hạn chế sử dụng những từ ngữ tục tĩu. "Tôi không thể chạy vào giúp đỡ, hai anh chàng, một người mặc chiếc áo Polo màu đen và một người đang mặc chiếc áo phông xanh, cả hai trông đều rất dữ tợn."

Hai chàng trai đánh nhau vì một cô gái ở China Square thu hút nhiều người xem - Ảnh 2

Hai chàng trai đánh nhau vì một cô gái ở China Square thu hút nhiều người xem - Ảnh 3

“Sự việc kéo dài khoảng 3-5 phút. Đồng nghiệp của tôi cho rằng họ cãi nhau về vấn đề quan hệ. Cô gái khoác chiếc túi đỏ là bạn gái cũ của anh chàng áo xanh, và vì vấn đề nào đó xảy ra xung đột với anh chàng áo đen" ông nói.

LƯỜNG NĂM( Theo Asiaone 20)

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...