06/08/2015
06/08/2015

Hải Dương: Sập 3 hàng ghế khán giả tại rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương

Khi đang xem xiếc do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở TP Hải Dương, rạp xiếc lưu động đã xảy ra sự cố khiến hàng chục người đã bị thương. Tuy nhiên, rạp xiếc này vẫn tiếp tục biểu diễn.
Khoảng 8h tối ngày 5/8, tại chương trình biểu diễn xiếc do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở khu đô thị phía Đông Nam Cường, trên đường Thanh Niên kéo dài, phường Hải Tân, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương, rạp xiếc lưu động bỗng dưng bị sập 3 hàng ghế khiến nhiều người bị thương.


Clip hàng ghế tại một rạp xiếc lưu động ở Hải Dương bị sập khiến nhiều người bị thương - (Nguồn: Facebook Tiệp Gk).

Theo một số nhân chứng cho biết, khi chương trình biểu diễn được khoảng 15 phút thì bỗng dưng một hàng ghế trong rạp bị sập hẳn về một bên, khiến nhiều người bị thương. Đặc biệt, tại thời điểm đó có rất nhiều trẻ em được người thân đưa đi xem trình diễn xiếc, gây ra tình trạng hỗn loạn.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, do người xem đến đông nên 3 hàng ghế bị sập xuống khiến mọi người chạy tán loạn. Có ít nhất khoảng 3 người bị thương, trong đó có trẻ nhỏ, được sơ cứu tại chỗ.

sap 1 copy-f0501
Hiện trường khán đài sập

sap-2 copy-5026a
Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của rất đông người dân

Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Đặng Văn Đạm, Trưởng Công an TP.Hải Dương xác nhận vụ việc và cho biết không có người tử vong, có nạn nhân bị gãy chân. Lực lượng chức năng hiện đang xác minh số người bị thương tích. 

Ghi nhận tại hiện trường có hàng trăm ghế ngồi của khách xem biểu diễn bị sập, nhiều người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hòa Bình và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Điều lạ là dù xảy ra sự cố nhiều người bị thương nhưng rạp xiếc vẫn tiếp tục biểu diễn. Hàng trăm người vẫn đứng xem trên dàn ghế cao bất chấp hàng ghế bên cạnh đã đổ sập. Phải đến 21h30, rạp xiếc này mới thôi biểu diễn và trả lại vé cho khách hàng.
 
Hiện chưa thống kê được số nạn nhân bị thương trong vụ sập trên. Tuy nhiên, khi đến làm việc tại Bệnh viện Hòa Bình, bác sĩ thường trực khoa cấp cứu bệnh viện này cho biết có gần chục người nhập viện trong tình trạng gãy tay, chân. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc trên.
 

Theo

Định Nguyễn - Hồng Minh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...