02/01/2016
02/01/2016

Hai 'hotgirl' điều gái dịch vụ cho quán karaoke, môi giới mại dzâm

Hai hotgirl điều gái dịch vụ cho quán karaoke, môi giới mại dzâm.  Ngọc và Hoài câu kết lập đường dây tuyển lựa nhiều cô gái trẻ có nhan sắc nhưng lười lao động, ham vui và muốn kiếm tiền thật nhanh bằng vốn tự có .

 Ngọc và Hoài câu kết lập đường dây tuyển lựa nhiều cô gái trẻ có nhan sắc nhưng lười lao động, ham vui và muốn kiếm tiền thật nhanh bằng “vốn tự có”.

Theo tin từ báo Giao thôngCơ quan công an tỉnh Nghệ An vừa tiến hành khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Thị Ngọc (20 tuổi) trú tại thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An và Cao Thị Hoài (22 tuổi) trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An về hành vi môi giới mại dzâm.

Hai

Hai đối tượng môi giới gái mại dzâm - Ảnh: báo CAND

Báo Công an nhân dân cho hay, ngày 28/12/2015, Cục Cảnh sát hình sự và Công an Nghệ An đã kiểm tra và bắt quả tang tại hai phòng 1202 và 1209 của khách sạn Beijing, đường Mai Hắc Đế, TP Vinh có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dzâm

Ngoài ra, tại phòng 1204, tổ công tác phát hiện Nguyễn Thị Ngọc thường gọi là "Ngọc Miu" đang nằm chờ khách mua dzâm xong để đòi tiền môi giới. Tại cơ quan điều tra, Ngọc khai nhận, môi giới mại dzâm cho 2 khách đến hát karaoke với giá 3 triệu đồng/lần. Do Ngọc chỉ gọi được một người nên nhờ Cao Thị Hoài thường gọi là "Hoài Anh" điều thêm một cô gái khác sau khi đã “cắt” 800 nghìn đồng/người. Bên cạnh đó, Ngọc còn yêu cầu khách phải trả riêng cho Ngọc 5 triệu đồng tiền công môi giới.

Theo lực lượng chức năng, để duy trì đường dây gái gọi, hàng ngày, Ngọc và Hoài thường xuyên ăn mặc diện mốt, váy ngắn s.e.xy đến các quán karaoke trên địa bàn TP.Vinh tìm khách. Sau khi phát hiện có nhóm khách nam vào hát, “má mì” sẽ điều người đến hát cùng khách với giá 500 nghìn/lần.

Trong quá trình điều gái đến hát, hai “má mì” sẽ tiếp tục đặt vấn đề môi giới mại dzâm cho khách. Nếu khách đồng ý, Ngọc sẽ điều gái cùng hát hoặc điều gái từ nơi khác đến khách sạn bán dzâm với giá 3 triệu đồng/lần, qua đêm giá 7 triệu đồng.

Riêng Nguyễn Thị Ngọc ngoài việc làm môi giới mại dzâm còn có thể nhận lời đi hát với khách giá 2 triệu đồng/lần và trực tiếp đi bán dzâm cho khách với giá 3 triệu đồng/lần nếu có yêu cầu.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...