08/06/2015
08/06/2015

Hai mẹ con bị chủ nợ đánh nhập viện

Hai mẹ con bị chủ nợ đánh nhập viện. Ngày 8.6, công an đã triệu tập 2 nghi phạm để điều tra vụ đòi nợ khiến hai mẹ con phải nhập viện vừa xảy ra trên địa bàn xã Kỳ Tân (huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Ngày 8.6, công an đã triệu tập 2 nghi phạm để điều tra vụ đòi nợ khiến hai mẹ con phải nhập viện vừa xảy ra trên địa bàn xã Kỳ Tân (huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Thông tin từ Công an xã Kỳ Tân cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều 7.6 tại xóm 5, xã Kỳ Tân. Hai thanh niên chạy xe máy đến nhà bà Đặng Thị Xuân (43 tuổi) để đòi nợ. Trong lúc cãi vã, bà Xuân bị một trong hai thanh niên xông vào đánh. Thấy mẹ bị đánh, con gái bà Xuân là chị Dương Thị Phương Anh (21 tuổi) cầm bàn cờ bằng gỗ từ trong nhà chạy ra can ngăn. Hai thanh niên này cướp được bàn cờ, đánh vào đầu chị Phương Anh.
Hai mẹ con bà Xuân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện để điều trị. Theo các bác sĩ, bà Xuân bị đa chấn thương, trên đầu bị vết rách phải khâu 7 mũi. Chị Phương Anh cũng bị nhiều vết thương, trong đó có vết rách trên đỉnh đầu dài 7 cm, phải khâu 10 mũi.
Sáng nay 8.6, công an đã triệu tập hai nghi phạm đến để lấy lời khai, trong đó có Trần Việt Anh (23 tuổi, ngụ thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ).
Thông tin ban đầu cho biết, trước đây bà Xuân có mua một máy lọc nước tại cửa hàng của gia đình Anh và còn nợ một số tiền.
 

K.Hoan

Nguồn: Go.vn

 
loading...