10/01/2016
10/01/2016

Hai mẹ con bỗng dưng bị chặn đường đánh nhập viện

Hai mẹ con bỗng dưng bị chặn đường đánh nhập viện. Dù đã dừng xe ô tô để tránh kẻ lạng lách lái xe đi ngược chiều nhưng mẹ con chị T vẫn bị một người đàn ông chửi bới, đánh trọng thương phải nhập viện.

Dù đã dừng xe ô tô để tránh kẻ lạng lách lái xe đi ngược chiều nhưng mẹ con chị T vẫn bị một người đàn ông chửi bới, đánh trọng thương phải nhập viện.

Theo tin tức báo Pháp Luật Việt Nam, sáng 9/1, Đại tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra đang khẩn cấp vào cuộc làm rõ hành vi của một đối tượng thường trú tại xã Nghi Ân, huyện Nghi Lộc liên quan tới vụ việc chặn đường, đánh hai người phụ nữ bị thương phải nhập viện.

Hai mẹ con bỗng dưng bị chặn đường đánh nhập viện - Ảnh 1

Con gái chị T. bị Thanh đánh phải nhập viện (Ảnh: báo Phapluatplus)

Trước đó, khoảng 14g30 phút ngày 5/1/2016, chị Nguyễn Thị T. (41 tuổi, trú TP Vinh, Nghệ An) cùng con gái là Cao Thị Hà T, 22 tuổi đang lưu thông bằng ô tô từ xã Nghi Lâm về TP Vinh.

Khi mẹ con chị T. đến tại địa phận xóm 14, xã Nghi Lâm bất ngờ có một đối tượng điều khiển xe ô tô mang BKS: 37A 12823 đi ngược chiều với tốc độ khá lớn, cố tình lạng lách đãnh võng rồi lao thẳng vào ô tô chị T.

Theo báo Tiền Phong, chị T đã phanh gấp xe lại nhằm tránh va chạm với chiếc xe ngược chiều. Chưa kịp định thần chuyện gì đang xảy ra, bỗng từ trên chiếc ô tô, một người đàn ông bước xuống, lao nhanh về phía xe chị T và liên tục chửi bới, yêu cầu chị T mở cửa xe để “nói chuyện”.

Khi phát hiện đối tượng đó cũng là người quen tên là Trần Văn Thanh (37 tuổi, trú tại Nghi Ân, Nghi Lộc) nên chị T mới bình tĩnh lại, nhưng chưa kịp hiểu chuyện gì, vừa bước xuống cửa xe ô tô, chị liền bị Thanh lao vào đánh đấm liên tục. Thấy mẹ bỗng dưng bị gã đàn ông đánh hết sức tàn nhẫn, con gái chị T liền lao vào can ngăn thì cũng bị đối tượng đấm vào mặt, đầu gây chảy máu miệng, choáng váng, ngã gục.

Thấy sự việc người đàn ông đánh hai người phụ nữ hết sức tàn nhẫn, người dân xung quanh hiện trường đã lao ra, ngăn cản đối tượng dừng tay.

Khi bị người dân can ngăn, đối tượng Thanh tiếp tục chạy vào quán sửa xe máy của một người dân gần đó để tìm hung khí, vớ được một chiếc gậy gỗ, gã tiếp tục lao vào đòi “ăn thua” tiếp với hai mẹ con chị T. 

Trước sự hung hăng, côn đồ của Thanh, người dân đã gọi Công an xã Nghi Lâm xuống hiện trường để can thiệp và xử lý sự việc. Sau khi có mặt tại hiện trường, CA xã Nghi Lâm đã mời cả hai bên liên quan về trụ sở CA xã để làm biên bản và lấy lời khai.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đã nắm thông tin, đang cho người phụ trách địa bàn phối hợp công an xã làm rõ hồ sơ ban đầu, chuyển lên huyện để xử lý theo đúng quy định.

NINH LAN(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...