09/07/2015
09/07/2015

Hai vợ hờ tố 'vua Càn Long' trăng hoa, nói dối như cuội

Trương Thiết Lâm bị hai vợ hờ tố là kẻ nói dối và sống phóng túng.

Sau khi khiến showbiz Hoa ngữ rúng động bởi thông tin có vợ hờ và con riêng, nam diễn viên thủ vai Vua Càn Long trong phim Hoàn Châu cách cách - Trương Thiết Lâm lại liên tục gặp rắc rối với kiện tụng. Ông cùng lúc bị hai người phụ nữ yêu cầu bồi thường chi phí nuôi dưỡng con cũng như quyền được thăm, gặp con.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 1

Trương Thiết Lâm bị hai vợ hờ tố là kẻ nói dối và sống phóng túng.

Trang Giải trí của QQ mới đây đã đăng tải bức thư của một người tự xưng là "người thân tín" của Trương Thiết Lâm, tiết lộ thân phận của hai cô "vợ hờ" đang tìm mọi thủ đoạn moi tiền của ngôi sao Hoàn Châu cách cách.

Cô gái tên Hầu Tuấn Kiệt từng có thời gian dài kiếm sống tại một quán bar ở khu Sanlitun, Bắc Kinh và sống chung chạ với nhiều người tình. Sau khi chia tay, cô ta luôn đòi bạn tình bồi thường cho những tổn thất về tinh thần.

Trong khi đó, cô gái tên Tử Hiểu Mẫn đã có hành động bạo hành con cái như tát vào miệng và dùng giày cao gót đánh con. Suốt 6 năm xa cách, chưa một lần cô liên lạc hỏi thăm con trai.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 2

Trương Thiết Lâm từ chối cấp dưỡng cho con gái suốt 16 năm.

Ngoài ra, nguồn tin trên còn khẳng định, cả hai người phụ nữ này đang liên kết tố cáo Trương Thiết Lâm chỉ vì mục đích đòi tiền.

Hiện tại Hầu Tuấn Kiệt và Tử Hiểu Mẫn đều đã gửi đơn lên tòa án kiện trang QQ vì đăng tải thông tin không đúng sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của họ.

Cả hai cô gái này đều không phải người của công chúng nên hành động của trang QQ đã vi phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư cá nhân.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 3

Tử Hiểu Mẫn cùng cậu con trai đã 6 năm không được liên lạc.

Hai cô gái khẳng định, những thông tin không hay về họ đều do Trương Thiết Lâm bịa đặt. Tất cả là chuyện hoang đường do nam diễn viên này sắp đặt với mục đích làm nhiễu loạn dư luận và biến họ trở thành những bà mẹ tham tiền. 

Hai người còn lên án Trương Thiết Lâm cố tình trốn tránh bồi thường cấp dưỡng nuôi con gái trong suốt 16 năm qua, ép không cho con gặp mẹ cũng như ngược đãi con. Cả Hầu và Tử đều khẳng định, Trương Thiết Lâm đã hai lần liên tiếp khiến tổn thương tinh thần lên cậu con trai mà ông hiện đang chăm sóc.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 4

Hầu Tuấn Kiệt từng đóng bộ phim Dương Qúy Phi năm 1996.

Trong bức thư được QQ đăng tải còn tố cáo cô Hầu từng yêu cầu đòi Trương Thiết Lâm 6 triệu NDT "phí thanh xuân" (21,3 tỉ đồng). Hầu Tuấn Kiệt đã chứng thực với tờ Sina đơn kiện Trương Thiết Lâm năm 2001 chỉ yêu cầu phí cấp dưỡng và phí sinh hoạt cũng như phí giáo dục cho con chứ không hề có 6 triệu NDT "phí thanh xuân" như thông tin trên.

Tử Hiểu Mẫn bị tố là kẻ thất nghiệp và không có chỗ ở cố định. Tuy nhiên, cô gái họ Tử đã trình sổ hộ  khẩu, thẻ y tế và thẻ nhân viên nơi cô làm việc cho tờ Sina, nhằm khẳng định cáo buộc sai sự thật.

Tử còn cho biết thêm, Trương Thiết Lâm từng chi tiền thuê nhà 1.300 NDT/tháng (4,6 triệu đồng) cho 3 năm, ngoài ra không hề có chu cấp gì cho cô cùng con trai.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 5

Thẻ bảo hiểm y tế của Tử Hiểu Mẫn.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 6

Danh thiếp và thẻ làm việc của Tử.

 Hai vợ hờ tố “vua Càn Long” trăng hoa, nói dối như cuội - 7

Sổ hộ khẩu cũng được Tử Hiểu Mẫn cung cấp, phản bác lại lời tố hoang đường của Trương Thiết Lâm.

Đặc biệt, Hầu còn công khai cuốn nhật ký của Trương Thiết Lâm viết từ năm 1999 khi cô con gái của họ chào đời. Trong nhật ký có đoạn: "Đây là cuốn nhật ký cha viết cho con gái, giúp con sau này có thể hiểu được quãng thời gian con được sinh ra trên đời, cũng như giúp con hiểu được rằng cuộc sống đến không hề dễ dàng...". 

Tài tử còn viết thêm: "40 tuổi có hai niềm vui như bắt được vàng, dù muộn cũng đã sinh được quý nữ, thật mừng, thật vui". Trong nhật ký ông còn khen con gái có da trắng, mắt to hai mí và xinh đẹp.

Cả Hầu và Tử đều thừa nhận, lý do họ chia tay với Trương Thiết Lâm vì ông có lối sống trăng hoa, là một kẻ "nói dối như Cuội" khiến họ không thể chấp nhận được nên đã chủ động cắt đứt quan hệ.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...