19/07/2015
19/07/2015

Hamlet Trương cười tít khi fan chen chúc xin chữ ký

Hamlet Trương cười tít khi fan chen chúc xin chữ ký. Nam ca sĩ được đông đảo khán giả ủng hộ trong buổi ra sách mới, chiều 18/7.

Nam ca sĩ được đông đảo khán giả ủng hộ trong buổi ra sách mới, chiều 18/7.

Chiều qua, ca sĩ - nhạc sĩ Hamlet Trương và nhà văn trẻ Iris Cao có buổi ra mắt sách mới Mỉm cười cho qua tại TP HCM. Đây là lần thứ ba họ kết hợp ra chung một quyển sách. Trước đó, hai cuốn Thương nhau để đó Ai rồi cũng khác của họ gây tiếng vang rất lớn trong giới trẻ.

1-6340-1437272057.jpg

Hai nhà văn trẻ Iris Cao và Hamlet Trương. Ảnh: Thắng Đặng

Buổi ra mắt thu hút đông đảo fan của hai nhà văn trẻ thuộc hàng "best-seller" hiện nay. Do quá nhiều khán giả đến dự, khán phòng không đủ chỗ ngồi nên buộc họ phải đứng suốt 4 tiếng đồng hồ nghe Hamlet Trương và Iris Cao giao lưu.

Cuối buổi, rất nhiều người ở lại để xin chữ ký của hai tác giả. Hamlet Trương hạnh phúc cười tít cả mắt, dù đây không phải lần đầu tiên anh được sống trong cảm giác này. Những lần ra mắt sách trước đây Hamlet Trương cũng từng làm "náo loạn" vì quá nhiều người chen lấn để tiếp cận anh.

2-9572-1437272057.jpg

Hamlet Trương hạnh phúc giữa vòng vây khán giả.

Trong buổi giao lưu, Hamlet Trương còn chiếu MV Mỉm cười cho qua - ca khúc do chính anh sáng tác, sau đó hát live tặng khán giả và các khách mời. Ngoài ra, anh cũng giới thiệu phim ngắn cùng tên với sự tham gia của các diễn viên trẻ đang hot như Diệu Nhi, La Thành, Duy Khánh, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, VJ Dustin Nguyễn... Phim có nội dung hài hước, mang thông điệp tích cực về cuộc sống, chính thức phát trực tuyến vào 20h ngày 8/8. 

3-7409-1437272057.jpg

Các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Phạm Quỳnh Anh, Đại Nhân, ST... cũng đến dự buổi ra mắt sách chiều qua.

Sách Mỉm cười cho qua gồm những tản văn mới nhất của Hamlet Trương và Iris Cao, với những chủ đề quen thuộc về tình yêu, tình người, cuộc sống xung quanh. Thông qua cuốn sách, hai tác giả muốn những người trẻ hãy luôn tiến về phía trước, sẵn sàng mỉm cười rồi cho qua những khó khăn mà mình gặp phải. Bởi, cuộc đời rất dài và đó chỉ là một phần của trải nghiệm. 

Hamlet Trương và Iris Cao còn buổi giới thiệu sách tại Cần Thơ vào 25/7 tới. 

Hân Quy

Nguồn: Go.vn

 
loading...