04/11/2015
04/11/2015

Hành động 'không giống ai', nữ cảnh sát được Obama khen

Một nữ cảnh sát ở Washington D.C (Mỹ) nghĩ ra cách không thể tuyệt vời hơn để ngăn cản một đám ẩu đả.
Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Video nữ cảnh sát "thách đấu nhảy" với một nữ thiếu niên 

Theo lời Cathy L. Lanier, cảnh sát trưởng trong khu vực, cô cảnh sát này là người can thiệp một vụ ẩu đả xảy ra vào thứ Ba vừa qua. Mặc dù cô muốn giấu kín thông tin cá nhân nhưng ngay lập tức cô đã nổi tiếng khắp mạng xã hội vì hành động bất ngờ của mình.

Thay vì dùng vũ lực, nữ cảnh sát trẻ tuổi đã sử dụng những động tác vũ đạo uyển chuyển của mình để xoa dịu tình hình căng thẳng và thách đấu nhảy với nhóm thanh niên trẻ tuổi. Aaliyah Taylor, một cô gái xuất hiện trên video nhớ lại: “Thay vì để cho chúng tôi lao vào nhau ẩu đả, cô cảnh sát đã bắt đầu nhún nhảy. Tôi không nghĩ là cảnh sát lại làm như vậy. Ít ra thì vẫn còn những cảnh sát tốt”.

Taylor và nữ cảnh sát cùng nhau nhảy theo bài nhạc “Whip/Nae-Nae”“Bet You Can’t Do It Like Me” của Dlow. Taylor nói rằng “đối thủ” của cô cũng nhún nhảy theo bài nhạc sôi động.

Ngoài những lời khen không ngớt từ mạng xã hội, cô cảnh sát trẻ cũng được Tổng thống Obama biểu dương bằng một dòng trạng thái trên mạng Twitter: “Đây dĩ nhiên là một điều quá tuyệt vời. Xin hãy dành lời khen cho cô cảnh sát trẻ vì hành động ấn tượng này!”

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...