05/07/2015
05/07/2015

Hạnh Sino khóc hết nước mắt vì em trai màn ảnh

Trong “Khép Mắt Chờ Ngày Mai”, Thụy Miên (Hạnh Sino) khổ sở vì em trai.
Tưởng như những bi kịch mẹ chết, bố vào tù đã quá đủ đối với cô gái xinh đẹp, dịu dàng Thụy Miên (Hạnh Sino) nhưng đó chỉ là những khởi đầu cho chuỗi ngày vất vả sau này của cô. Trong tập mới nhất của Khép Mắt Chờ Ngày Mai, Thụy Miên khóc hết nước mắt khi cứ ngỡ em trai Hùng nhảy sông tự vẫn. Cô khóc thương thân mình, thương em bên mộ mẹ và muốn chết đi. Chẳng ngờ, Hùng xuất hiện ngay bên mộ mẹ, khiến Thụy Miên ban đầu tưởng hồn ma em trai trở về. Biết em trai còn sống, cô còn khóc… nhiều hơn.

Cậu em trai còn sống, Thụy Miên và bà ngoại phải giải quyết hậu quả do Hùng gây ra. Hùng đánh bạn đến nỗi phải nhập viện. Nhà không có tiền, Thụy Miên bán xe để lấy tiền bồi thường. Em trai cô bị sốc nặng sau cái chết của mẹ nên tâm lý bất ổn, luôn tự mình hành hạ bản thân.
gia đình khốn khó, Thụy Miên đến lớp còn phải chịu sự xa cách của các bạn cùng lớp. Chuyện nhà Thụy Miên phức tạp, bạn học không muốn giúp đỡ mà giữ khoảng cách với cô. Cô gái nhỏ chỉ biết đứng ngoài cửa lớp khóc. Có lẽ chưa có bộ phim nào khiến Hạnh Sino khóc nhiều đến như vậy.
Tập 6 Khép Mắt Chờ Ngày Mai phát sóng lúc 14h15 Chủ Nhật ngày 4/7 trên VTV3.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...