03/07/2015
03/07/2015

Hạnh Sino khóc ròng vì quá khổ trong 'Khép Mắt Chờ Ngày Mai'

Trong phim “Khép Mắt Chờ Ngày Mai”, vai diễn của Hạnh Sino gặp rất nhiều bất hạnh.
Bộ phim Khép Mắt Chờ Ngày Mai hiện đang phát sóng trên VTV3 và thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ. Hạnh Sino đảm nhiệm vai chính Thụy Miên - cô gái liên tiếp gặp những bất hạnh trong gia đình. Từ một tiểu thư lá ngọc cành vàng, cô bỗng chốc mất tất cả, phải thực sự bước chân ra ngoài đời. 

Khép Mắt Chờ Ngày Mai xoay quanh số phận của hai đứa trẻ khi gặp phải bi kịch gia đình. Thụy Miên  - sinh viên nhạc viện xinh đẹp, tài năng, sinh ra trong một gia đình khá giả. Cô là thần tượng của bao chàng trai trong trường. Một ngày cha của Thụy Miên phát hiện ra vợ mình ngoại tình, ông hóa điên và giết vợ. Thụy Miên mất đi tất cả, cô cùng em trai sang nhà bà ngoại ở. Đang sống trong cưng chiều, bảo bọc, Thụy Miên bị “vứt” ra ngoài xã hội và đối mặt với muôn vàn khó khăn. 
Nhân vật Thụy Miên là vai diễn nặng ký của Hạnh Sino bởi đây là nhân vật khá phức tạp. Về mặt ngoại hình, Hạnh Sino hợp với vai cô tiểu thư Nhạc viện xinh đẹp, dịu dàng. Về diễn xuất, có thể nói Hạnh Sino khá nhập vai cô gái trẻ bất chợt gặp biến cố lớn trong gia đình. Hạnh Sino từng chia sẻ, với vai diễn này, không dưới hàng chục lần cô đã phải bật khóc vì vai diễn quá sức...  Dù mới chiếu được 4 tập, Khép Mắt Chờ Ngày Mai đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Nhạc phim Giấc Mơ Của Con do Thùy Chi thể hiện được đông đảo người xem yêu thích. 


Nhận xét của khán giả dành cho "Khép Mắt Chờ Ngày Mai"

Khép Mắt Chờ Ngày Mai hiện đang phát sóng trong khung giờ Rubic , 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...