04/07/2015
04/07/2015

Hari Won 'ăn vụng' liên tục trong hậu trường MV mới

Bị phát hiện ngay cổng ra vào tại một phim trường vào một sáng cuối tuần, Hari Won vui vẻ bắt chuyện và sẵn lòng mời ekip tham quan phim trường MV mới mà cô và ekip đang thực hiện.

Hari “tút tát” chuẩn bị cho cảnh quay. Dù liên tục bận rộn với lịch làm việc nhưng Hari vẫn rạng rỡ đáng yêu

Thì ra cô nàng đang quay MV mới mang tên Honey Honey.

MV mới mang phong cách “comic”, hình ảnh tươi sáng rực rỡ, âm nhạc nhí nhảnh đáng yêu kết hợp cùng vũ đạo “mật ong” độc đáo.
 
Điểm nhấn của vũ đạo lần này chính là chuyển động đơn giản của những ngón tay, sự nhún nhảy của bàn chân và biểu cảm đáng yêu mang đặc trưng dấu ấn Hari Won.
 
MV lần này là sự kết hợp giữa Hari và những cái tên tài năng như Lâm Vinh Hải – quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy và Phạm Hồng Phước – chủ nhân của những bản hit vừa qua như: Khi người lớn cô đơn, Đừng là cả thế giới của nhau…
 
Giờ giải lao, cả ekip được một phen “hết hồn” chứng kiến Hari “tay không diệt snack”. Với 3 gói snack trên tay, Hari hào hứng chia sẻ: cơn sốt bánh snack khoai tây với “vị mật ong bơ thần thánh” đang gây nghiện các sao Hàn và cả Hari nữa.
 
Thật may mắn, món bánh snack Hari yêu thích đã đến Việt Nam và đa dạng với: Swing mật ong bơ, Khoai TâYO mật ong bơ hay O’Star phô mai.
 
Hari Won thích thú nhâm nhi bánh snack khoai tây mật ong bơ mọi lúc mọi nơi mà không phải ghen tỵ với bạn bè ở Hàn Quốc nữa. Vừa nói Hari Won vừa tranh thủ nhai liên tục trước khi vào cảnh quay kế tiếp.

Teaser MV Honey Honey sắp ra mắt của Hari:


Để biết thêm thông tin về Hari và sản phẩm âm nhạc mới này các bạn truy cập vào đây nhé.

Bạn có biết rằng: chỉ với 6 vỏ gói bánh Snack Swing vị mật ong bơ, Khoai TâYO vị mật ong bơ và O’Star vị phô mai sẽ đổi được ngay 1 vé xem phim tại cụm rạp CGV.

Áp dụng tại 9 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ.

Liên hệ ngay 0941 837 537 để biết thêm chi tiết nhé!

 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...