04/02/2016
04/02/2016

Hari Won và Trấn Thành từng cặp 'người tình màn ảnh' nào trước khi bên nhau

Trước khi hợp tác cùng nhau trong "Bệnh Viện Ma", Trấn Thành và Hari Won đều có những vai diễn khác trên màn ảnh rộng.

Sau khi hình ảnh Hari Won hôn say đắm Trấn Thành giữa đêm khuya được tung ra, khán giả rất bất ngờ về tình cảm giữa cặp đôi diễn viên chính trong phim kinh dị hài Bệnh Viện Ma. Nhưng đây không phải lần đầu họ đóng chung phim, trước đó trong Trùm Cỏ, Trấn Thành và Hari Won cũng từng hợp tác tuy nhân vật không liên quan đến nhau mấy. Trước scandal phim giả, tình thật lần này, nhiều người đã "lật lại quá khứ" xem trước đó, Trấn Thành và Hari Won đã từng yêu ai trên màn ảnh rộng trước khi bên nhau trong Bệnh Viện Ma.

Hari Won đẹp đôi bên Sơn Tùng M-TP, theo đuổi "soái ca" Hứa Vĩ Văn

Là người mới của showbiz Việt, thế nhưng Hari Won rất được đạo diễn ưu ái khi cô xuất hiện trong khá nhiều phim điện ảnh. Phim cô đảm nhiệm vai chính đầu tiên là Chàng Trai Năm Ấy, đóng vai người yêu của Đình Phong - vai diễn do Sơn Tùng đảm nhiệm. Hari vào vai Sky - cô gái Hàn Quốc sang Việt Nam du học rồi yêu Đình Phong.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 1.

Dù có khoảng cách tuổi khá xa, với sự trẻ trung của mình, Hari Won đứng cạnh Sơn Tùng không quá chênh lệch, thậm chí còn khá đẹp đôi. Với diễn xuất tự nhiên của cả Hari và Sơn Tùng, cặp đôi Đình Phong - Sky rất được khán giả yêu mến.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 2.

Mặc dù từng đóng chung với Hứa Vĩ Văn trong Chàng Trai Năm Ấy, nhưng phải đến Em Là Bà Nội Của Anh, Hari Won mới có cơ hội vào vai diễn đứng bên cạnh anh. Tuy nhiên, do Hari Won chỉ là nhân vật phụ nên nhân vật của cô không thể có cái kết có hậu bên Hứa Vĩ Văn. Dẫu vậy, Hari Won đứng cạnh Hứa Vĩ Văn rất hợp, hợp hơn cả với Sơn Tùng do Hứa Vĩ Văn chững chạc hơn.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 3.

Trấn Thành hiếm khi bắt cặp với người đẹp

Dù đóng nhiều phim hơn Hari nhưng Trấn Thành lại không có nhiều cơ hội bắt cặp với người đẹp do anh thường đóng phim hài và đảm nhiệm vai phụ. Anh từng đóng chung với Hari Won trong Trùm Cỏ. Tuy nhiên, ở bộ phim này, cả hai hoàn toàn "lệch pha" nhau. Hari Won lột xác thành với vẻ ngoài đậm chút du cô còn Trấn Thành lại yểu điệu và thướt tha.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 4.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 5.

Đã từng nhiều lần thân thiết trên các chương trình giải trí, đến Bệnh Viện Ma, Hari Won và Trấn Thành mới lần đầu cùng nhau đảm nhiệm vai chính. Tuy chưa rõ giữa nhân vật bác sỹ của Trấn Thành và cô y tá của Hari Won có nảy sinh tình cảm hay không, nhưng qua những trailer của Bệnh Viện Ma, có thể thấy hai người sẽ cùng "đồng cam cộng khổ" trong bệnh viện đầy ma ám.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 6.

Hari Won và Trấn Thành từng cặp người tình màn ảnh nào trước khi bên nhau - Ảnh 7.

Trước những hình ảnh hậu trường thân thiết trong Bệnh Viện Ma và cảnh hôn nhau say đắm ở quán ăn bên đường của Hari Won và Trấn Thành, nhiều người đồn đoán cả hai "phim giả, tình thật". Mới đây, Trấn Thành cũng đã chính thức xác nhận tình yêu giữa hai người. Dù sao chăng nữa, không thể phủ nhận Hari Won và Trấn Thành cũng rất đẹp đôi khi ở bên nhau.

Theo Hàn Tiêu & Doanh Vũ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...