18/11/2015
18/11/2015

Harper bắt tay Hoàng tử Harry qua ống áo

Harper bắt tay Hoàng tử Harry qua ống áo. Cô nhóc đáng yêu trông có vẻ hờ hững khi gặp mặt nhân vật nổi tiếng của Hoàng gia Anh trong trận đấu từ thiện của bố.

Cô nhóc đáng yêu trông có vẻ hờ hững khi gặp mặt nhân vật nổi tiếng của Hoàng gia Anh trong trận đấu từ thiện của bố.

Cô nhóc Harper đáng yêu xuống sân cùng bố và hai anh Romeo, Cruz. Ảnh: Hello, 163.

Cô nhóc Harper đáng yêu xuống sân cùng bố và hai anh Romeo, Cruz. Ảnh: Hello, 163.

Video ghi lại cảnh ba nhóc nhà Becks gồm Romeo, Cruz và Harper bắt tay với Hoàng tử Harry chớp nhoáng bên ngoài đường hầm khi Becks và cậu cả Brooklyn đang thi đấu trên sân được đăng tải trên tờ Hello.

Trong khi hai anh trai lớn có vẻ háo hức, phấn khích khi được bắt tay Hoàng tử Harry, cô nhóc Harper lại có vẻ hờ hững. Đang nghịch ngợm với ống tay áo, con gái cưng của Becks không giơ tay ra bắt với nhân vật nổi tiếng của Hoàng gia khiến Hoàng tử Harry phải nắm vào ống tay áo của cô nhóc, thay vì bắt tay.

Trận đấu từ thiện hôm 14/11 khiến những người yêu mến Becks và MU sống lại những năm tháng tươi đẹp, thành công rực rỡ của cựu tiền vệ điển trai trong màu áo đỏ hơn 10 năm trước. Giải nghệ hai năm nay nhưng Becks vẫn khiến khán giả phải ồ lên bất ngờ vì những đường tạt bóng chính xác như ngày nào. Cậu con trai đầu lòng Brooklyn cũng vào sân sát cánh cùng bố trong trận đấu với các ngôi sao thế giới với mục đích gây quỹ từ thiện cho tổ chức Unicef.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...