24/10/2015
24/10/2015

Harper trông như thiếu nữ trên lưng ngựa

Harper trông như thiếu nữ trên lưng ngựa. Dù chỉ chụp từ phía sau nhưng bức ảnh của cô nhóc đáng yêu nhà Becks vẫn thu hút sự chú ý.

Dù chỉ chụp từ phía sau nhưng bức ảnh của cô nhóc đáng yêu nhà Becks vẫn thu hút sự chú ý.

Harper ngồi vững chãi trên lưng ngựa

Harper ngồi vững chãi trên lưng ngựa. Ảnh: Instagram.

Sáng nay, Vic khuấy động Instagram bằng hai bức ảnh đen trắng chụp chồng và con gái cưng. Với bức ảnh chụp từ phía sau của công chúa nhỏ, bà Becks hân hoan viết: "Một ngày vui vẻ cưỡi ngựa dưới nắng với Harper". Hình ảnh đáng yêu của cô bé 4 tuổi trong bộ đồ của một tay nài ngựa, ngồi chắc trên lưng một chú bạch mã khiến các fan vô cùng thích thú. Cũng như các bức ảnh chụp con gái trước đó, Vic tiếp tục tuân thủ nguyên tắc "giấu mặt" con.

Sau đó, cựu ca sĩ nhạc pop tiếp tục gây chú ý với bức ảnh chụp cận cảnh hình xăm mới của chồng là một bông hồng ngay phía trên dòng chữ cũng mới xăm "Pretty Lady" dành tặng con gái Harper. "Ngày thứ 6 hạnh phúc, những nụ hôn từ Los Angeles", biểu tượng thời trang viết chú thích.

Chỉ sau 4 giờ đăng tải trên Instagram, hai bức ảnh mới nhất của nhà thiết kế thời trang thu hút gần 150.000 lượt "like" và hàng nghìn bình luận. Ảnh gây chú ý bởi khá lâu rồi cựu ca sĩ nhạc pop mới đăng ảnh cuộc sống thường ngày của người thân trong gia đình. Hầu hết các ý kiến đều chúc nhà Becks có những ngày nghỉ vui vẻ hay xuýt xoa khen cô nhóc Harper ngồi trên yên ngựa chững chạc như thiếu nữ.

Becks lại bổ sung thêm một hình xăm

Becks lại bổ sung thêm một hình xăm mới trên cơ thể dù có thông tin rằng Vic không hề thích điều này. Ảnh: Instagram.

Theo Hello, cả gia đình Becks sang Mỹ tận hưởng kỳ nghỉ giữa học kỳ với các con từ cuối tuần. Trừ Brooklyn vẫn ở Anh, cựu danh thủ 40 tuổi cùng bà xã đưa ba nhóc Romeo, Cruz và Harper qua Los Angeles vào tối muộn ngày 18/10. Tuy nhiên ở sân bay, các paparazzi chỉ chụp được ảnh Becks nắm tay con trai thứ hai Romeo bước nhanh trên phi trường.

Nhà Becks trở lại California ngập tràn ánh nắng đúng dịp Halloween, gần hai tháng sau khi cả nhà trải qua kỳ nghỉ hè dài ngày bên nhau. Việc Becks và Vic lại song hành bên nhau vừa là để hâm nóng tình cảm sau thời gian bộn bề công việc riêng và cũng là cách cặp đôi khéo léo chứng minh hôn nhân vẫn ổn, không trục trặc như những tin đồn trước đó.

Becks và cậu nhóc Romeo nắm tay nhau tại sân bay ở sân bay Los Angeles hôm cuối tuần.

Becks và cậu nhóc Romeo nắm tay nhau tại sân bay ở sân bay Los Angeles hôm cuối tuần. Ảnh: Rex.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...