27/07/2015
27/07/2015

Hát nhạc trữ tình, rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Hát nhạc trữ tình, rapper Kimmese bị chê và… bị loại. Trình bày một ca khúc trữ tình tiếng Việt, Kimmese khiến khán giả kinh ngạc nhưng theo hướng… tiêu cực.

Trình bày một ca khúc trữ tình tiếng Việt, Kimmese khiến khán giả kinh ngạc nhưng theo hướng… tiêu cực.

Tối nay , đêm liveshow thứ 3 The Voice diễn ra với các phần trình diễn của 10 thí sinh đến từ 2 đội HLV Tuấn Hưng và HLV Thu Phương. Ở đội Thu Phương là 5 thí sinh Khánh Linh, Kiều Anh, Hoàng Dũng, Anh Duy và Kimmese. Còn đội Tuấn Hưng gồm có: Yến Lê, Vũ Bùi Thu Thủy, Hạ Vy, Diệu Mi và Đăng Quang.

Phần thi gây tranh cãi nhiều nhất có lẽ đến từ thí sinh Kimmese của đội HLV Thu Phương. Nữ thí sinh này gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Ngỡ đâu tình đã quên mình. Một cô gái chuyên trị với thể loại nhạc rap, nhạc dance bỗng nhiên nữ tính và đằm thắm, khác hẳn với những gì mà khán giả vốn quen thuộc trong ca khúc nhạc trữ tình mang hơi hướng jazz. Dù không phải sở trường nhưng Kimmese cũng trình diễn tương đối trọn vẹn. HLV Mỹ Tâm khen ngợi Kimmese và góp ý là thí sinh này nên điều chỉnh lại một chút ở cách ngắt hơi thì sẽ hoàn hảo hơn.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Dù gây bất ngờ như vậy nhưng ngay sau tiết mục này, một cơn bão lời chê đã xuất hiện dành cho phần trình diễn này. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, Kimmese đã chọn 1 bài hát quá tệ, không phù hợp với sở trường và giọng hát của cô.

Hàng loạt lời chê dành cho phần thi này. Bạn Phan Ngọc Hoàng nhận xét: “Thêm 1 tiết mục quá tệ của team Thu Phương...”. Bạn Ngô Thanh Hảo: “Trời ơi, Kim mà em biết là Kim bắn rap, hát nhạc tiếng Anh cực hay, tư duy âm nhạc hiện đại. Chứ không phải Kim bánh bèo mặc đầm đỏ kiểu này.  Thay đổi mà làm người ta không tốt thì sao phải thay đổi nhỉ? Khó hiểu”.

Một bạn tên Nguyễn Phúc Thịnh chia sẻ: “Kimmese vô team Thu Phương là khỏi được hát tiếng Anh luôn nhá, đã có sắc lệnh là chỉ đc hát tiếng Việt”.

Một số lời nhận xét khác dành cho Kimmese: “Hỏng hết cả bài hát.”, “Quá chán không thấy có cảm xúc gì”, “Dù rất thích Kimmese nhưng rõ ràng cô ấy hát sở đoản”, “Không ra chất Kimmese”, “Có phải Kimmese mình thích không? Cá tính chứ không phải nữ tính kiểu này”….

Bên cạnh những lời chê, chỉ có một số ít người lên tiếng bênh vực Kimmese trước tiết mục có phần lạc tông này.

Cuối cùng, với số lượng bình chọn thấp và không được Thu Phương chọn, Kimmese đã phải chia tay The Voice. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi thí sinh này không được thể hiện hết khả năng ở cuộc thi này và việc cô phải dừng chân sớm là điều dễ hiểu sau những lần chọn bài sai lầm.

Cũng trong chương trình tối nay, các thí sinh khác còn mang đến nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Mở đầu chương trình, thí sinh đội Tuấn Hưng – Nguyễn Diệu Mi mang đến bản hit của Hà Hồ Hãy thứ tha cho anh. Mr Đàm nhận xét anh có cảm giác Diệu Mi đang bị áp lực phải thuộc bài nên không được thoải mái, tuy nhiên những nhận xét kĩ hơn anh muốn dành cho cô gái trẻ ở hậu trường.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Thí sinh Hạ Vy đội Tuấn Hưng trình diễn Trống Vắng - một ca khúc từng rất nổi tiếng với giọng ca Phương Thanh. Thu Phương chia sẻ cô rất thích quãng cao của Hạ Vy và cách mà thí sinh này phân thành 3 quãng.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Cô bé hạt tiêu Khánh Linh của đội Thu Phương mang tới 2 ca khúc Cô gái đến từ ngày hôm qua - Và câu chuyện bắt đầu. Điều thú vị là cả 2 HLV Thu Phương và Mỹ Tâm đều từng thể hiện rất thành công Cô gái đến từ ngày hôm qua, chính vì thế phiên bản mashup của cô gái nhỏ nhắn này có thể nói đã mang tới một hơi thở mới, giúp khán giả không bị nhàm chán.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Mr Đàm nhận xét: “Khánh Linh có chất giọng rất đặc biệt, hơi khào khào và đó là lợi thế của em. Tuy nhiên, một vài năm nữa, yêu 2,3 lần nữa thì giải quyết bài hát này sẽ tốt hơn nữa”. HLV Thu Phương chia sẻ, lí do cô dành bài hát của mình cho học trò bởi cô thấy cuộc đời mình quá nhiều thăng trầm, có lẽ không hợp với bài hát này. Trong khi đó, Khánh Linh lại rất ngại hát về tình yêu, và chính vì thế nên cô nghĩ rằng Và câu chuyện bắt đầu chính là sinh ra cho Linh thời điểm này.

Một thí sinh khác trong đội Thu Phương - Anh Duy tuần này trình diễn Giọt buồn để lại. Mỹ Tâm nhận xét mọi lần cô nghe Anh Duy hát nốt cao rất đẹp và chuyển giọng rất hay nhưng hôm nay dường như thí sinh này hơi run hay có vấn đề sức khỏe gì đó nên không được bằng mọi lần. Còn Tuấn Hưng góp ý Anh Duy hát tiếng Việt thì nên rõ chữ hơn. Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi giọng hát có chất ma quái của Anh Duy nếu nghe nhiều dễ gây nghiện, nhưng anh cũng góp ý Anh Duy nên hát vì khán giả nhiều hơn chứ không nên chỉ chú tâm vì mình.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại


Yến Lê  - cô gái cá tính đội Tuấn Hưng – thể hiện một ca khúc tự sáng tác mang tên Quay lưng với màn đệm đàn của guitarist Dũng Đà Lạt. Tiết mục này ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi của 4 HLV. Mỹ Tâm chia sẻ: “Chị rất thích cái chất khào trong giọng của em. Và đặc biệt là hôm nay khi em hát cái bài này, nó vô cùng phù hợp. Chị rất bất ngờ khi giọng em khào mà em có thể hát những nốt cao hay như thế”.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Không những thế, Mỹ Tâm còn quay sang Tuấn Hưng và nói: “Anh cũng không hát giọng khào cao được như vậy đâu”. Mr Đàm tỏ ra rất đồng tình và nói Tuấn Hưng không có chất giọng khào nên không thể hát như vậy là đúng rồi.

Còn Thu Phương chia sẻ: “Em rất chuyên nghiệp, rất chủ động và chị rất thích. Hôm nay chị chỉ mong là em có thể hát hơn một chút, nếu em đẩy lên quãng 3 hay quãng 5 thì tuyệt vời. Nhưng chị hỏi Tuấn Hưng thì anh ấy nói là sợ em bị phân tâm nên để em hát như vậy cho an toàn. Nhưng đã hát thì mình cứ nên hết mình.”

Thu Thủy đội Tuấn Hưng hát Lạc. Mỹ Tâm cho rằng đoạn đầu Thủy hơi bị phân tâm và mất tập trung. “Họa mi” nói bài hát này cần sự trải nghiệm nên Thủy chỉ cần tập trung hơn là sẽ rất ổn.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Hoàng Dũng – hotboy đội Thu Phương – thể hiện bản hit của Sơn Tùng M-TP Không phải dạng vừa đâu. Mr Đàm nhận xét Hoàng Dũng có giọng hát rất tốt và thậm chí còn có thể hướng dẫn cho đồng đội nữa.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Ca nương Kiều Anh – học trò của Thu Phương – làm mới ca khúc Dệt tầm gai. Tuấn Hưng chia sẻ anh hết lần này đến lần khác bị bất ngờ bởi thí sinh này.  

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Thí sinh cuối cùng của đội Tuấn Hưng – anh chàng Trần Đăng Quang tiếp tục thể hiện khả năng chơi đàn piano với ca khúc You’re not alone.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Sau chương trình, các thí sinh đi tiếp đội Tuấn Hưng là: Hạ Vy, Yến Lê, Đăng Quang và Thu Thủy. Người bị loại là Diệu Mi. Còn ở đội Thu Phương, các thí sinh đi tiếp là: Khánh Linh, Kiều Anh, Hoàng Dũng và Anh Duy. Như vậy, Kimmese – nữ rapper cá tính – đã phải dừng chân ở cuộc chơi The Voice.

Hát nhạc trữ tình rapper Kimmese bị chê và… bị loại

Liveshow 4 The Voice sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật tuần sau, ngày 2/8/2015.

Ảnh: Dị Biệt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Kimmese biểu diễn trong vòng Đối đầu The Voice

Nguồn: Go.vn

 
loading...