21/08/2015
21/08/2015

Hayabusa Predator - quái vật săn mồi

"Thần gió" Hayabusa sử hữu ngoại hình mới phong cách rùng rợn theo hình ảnh của dã thú săn mồi Predator.

Suzuki Hayabusa hay GSX1300R vốn nổi tiếng bởi tốc độ kỷ lục trong dòng môtô phân khối lớn thương mại, đúng như cái tên Chim ưng (trong tiếng Nhật Hayabusa nghĩa là chim ưng). Nhưng với nhiều chủ nhân, là chim ưng thì chưa đủ độc đáo. 

Hãng độ Pitstop Motorsport ở New Jersey (Mỹ) tạo cho Hayabusa đời 2007 một hình ảnh mới đầy quái dị theo phong cách quái vật săn mồi Predator. Những chi tiết trên xe tạo hình sinh động như thật. 

SUZUKI-HAYABUSA-The-Predator-B-6088-6902

Trước tiên một số chi tiết sẽ tạo hình mới kiểu rùng rợn hơn như chắn bùn trước sau, la-zăng, đĩa phanh hay tay lái đều cắt sắc gọn như vũ khí. Sau đó, dàn áo làm mới với kiểu vẽ airbrush đầy hình tượng như đầu lâu, xương cốt. 

Cuối cùng, điểm nhấn cho xe đến từ những bộ phần gắn thêm, ở phía kính chắn gió và đèn pha là chiếc đầu banh rộng miệng như đang tấn công, bên sườn là bộ xương đầu lâu ma mị. Cách tạo hình này có thể khiến nhiều người giật mình khi mới nhìn qua trên phố. 

Động cơ của thần gió săn mồi là loại 1.300 phân khối 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 162,6 mã lực, mô-men xoắn cực đại 132 Nm. Xe tăng tốc 0-97 km/h sau khoảng 2,76 giây trước khi đạt tốc độ tối đa mức 310 km. 

>> Chi tiết Hayabusa Predator

Minh Hy

Nguồn: Vnexpress

 
loading...