30/01/2016
30/01/2016

Hé lộ một vài cảnh tình cảm trong Siêu trộm

Hé lộ một vài cảnh tình cảm trong Siêu trộm. Dưới đây là một vài hình ảnh của thánh lừa Jack (Petey Nguyễn) và đặc vụ Đa Đa (Nhung Kate) trong những phân đoạn quay của hai nhân vật này.

Dưới đây là một vài hình ảnh của thánh lừa Jack (Petey Nguyễn) và đặc vụ Đa Đa (Nhung Kate) trong những phân đoạn quay của hai nhân vật này.

Jack-DaDa_27

Nhung Kate vào vai Đa Đa - một đặc vụ cảnh sát ngầm nhận nhiệm vụ truy bắt tên siêu tội phạm nguy hiểm trong phim Tết 2016 Siêu trộm. Để làm được nhiệm vụ đó, cô bắt buộc phải tập hợp một nhóm các tên siêu tội phạm khác, với mục đích "dùng tội phạm để bắt tội phạm". Một trong những nhân vật trong "biệt đội siêu trộm" của Đa Đa là Jack Majik, nhân vật do Petey Nguyễn thủ vai. Jack Majik vốn là một ảo thuật gia, với những mánh khóe trong nghề nghiệp Jack đã được ưu ái với tên gọi là "thánh lừa". Với vai diễn này, Petey Nguyễn không gặp nhiều khó khăn với những màn ảo thuật vì đó là thế mạnh, tuy nhiên khó khăn lớn nhất đó là phải sử dụng những đạo cụ trong phim và khéo léo lồng vào những trò ảo thuật để đánh lừa khán giả trong phim lẫn ngoài đời.

Jack-DaDa_16

Petey Nguyễn và Nhung Kate đã có nhiều cảnh quay chung rất tình cảm. Cảnh trong lò gạch khi cả đội cùng nhau dàn trận để tìm cách đột nhập vào lâu đài của Thomas (Teo Yoo), hay cảnh lúc cả hai ngồi tâm sự trên lò gạch cũ. Để quay được cảnh này cả ekip phải mất một khoảng thời gian dài để set up. Đây là một phân đoạn nguy hiểm vì diễn viên phải leo trèo, ngoài ra diễn xuất phải nhanh vì cảnh đó sẽ không thể hoàn thành nếu trời tối. 

Ngoài ra, phân đoạn quay Petey Nguyễn biểu diễn ảo thuật cũng là một trong những điểm nhấn trong diễn xuất của cả hai. Phải mất nguyên một buổi sáng để set up và sau đó đến tối mới có thể quay, chưa kể các đạo cụ quay ảo thuật còn bị hư hỏng và mất thời gian để chuẩn bị lại. Nhung Kate đã động viên và an ủi Petey rất nhiều trong lúc quay, thậm chí còn pha trò để làm cho Petey vui vẻ và phấn chấn để nhanh chóng hoàn thành công việc.

Phim Siêu trộm dự kiến khởi chiếu vào ngày 04/02/2016.

Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...