20/06/2015
20/06/2015

Hé lộ nguyên nhân khiến loạt sao Hàn từ bỏ trường đại học

Vì nhiều lý do khác nhau mà các sao Hàn trong danh sách đã từ bỏ việc học đại học.
7 sao Hàn trong danh sách có điểm chung là đều từ bỏ việc học đại học nhưng mỗi người trong số họ lại có lý do riêng cho quyết định của mình.

Trong một chương trình truyền hình, BoA đã phát biểu rằng: “Tôi bỏ học đại học bởi vì tôi biết nếu còn tiếp tục học như thế thì tôi chỉ là một “sinh viên ảo” mà thôi. Làm sao tôi có đủ thời gian vừa đi học, vừa tập vũ đạo, vừa đi diễn và vừa quay clip. Nhiều khi tôi tự hỏi đại học có thực là cần thiết hay không nếu như sự nghiệp ca hát cũng đưa đến thành công cho mình”

IU từng chia sẻ: "Tôi từng nghĩ rằng nếu tốt nghiệp phổ thông rồi thì sẽ không phải học tiếp nữa, nhưng sau đó tôi lại phát hiện ra rằng sau bậc học phổ thông còn có bậc đại học". Người đẹp còn cho biết thêm: "Thầy giáo nói với tôi rằng vào đại học quốc gia Seoul không khó nhưng sẽ chẳng có trường đại học nào dành cho những người có điểm thấp như tôi"

Lý do được Park Ji Bin đưa ra có liên quan tới lịch hoạt động của anh chàng: "Lịch hoạt động bất thường của tôi sẽ gây bất tiện cho chính bản thân mình và các bạn cùng lớp”

Lý do được Taeyeon (SNSD) đưa ra cũng có liên quan tới lịch trình hoạt động của nữ ca sĩ: "Tôi cũng muốn đến trường nhưng vì lịch trình quảng bá nên quyết định không đi. Có nhiều người ghi danh vào lớp và không bao giờ xuất hiện"

Rap Monster (BTS) có chỉ số IQ là 148. Khi mới học cấp 2, anh chàng đã đạt 900/990 điểm TOEIC. Kết quả thi vào đại học của thành viên BTS còn nằm trong số 1,3% số người có điểm cao nhất toàn quốc. Tuy nhiên đối với Rap Monster thì âm nhạc quan trọng hơn nên anh đã quyết định từ bỏ việc học đại học

Suzy (Miss A) thừa nhận rằng lịch làm việc của cô quá dày đặc. Nữ ca sĩ cho biết thêm mình dồn hết thời gian vào việc tập vũ đạo và đi diễn cho nên nếu vào đại học thì cũng không thể đi học thường xuyên được. Suzy chia sẻ thẳng thắn nếu có tham dự kỳ thi đại học thì cô cũng không hy vọng nhiều vì ngay từ đầu cô đã không có nhiều thời gian học tập và trau dồi kiến thức như những người bạn đồng trang lứa

Tại Hàn Quốc, nhiều ngôi sao được tuyển thẳng vào các trường đại học. Và chính điều này tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt về sự không công bằng giữa các ngôi sao và người bình thường. Yoo Seung Ho có cùng chung suy nghĩ với những người phản đối việc các ngôi sao xứ Hàn được đặc cách vào đại học. Bản thân Yoo Seung Ho cũng từng nhận được nhiều lời mời nhập học từ các trường đại học danh tiếng. Nhưng nam diễn viên không hề muốn điều đó xảy ra với mình, bởi theo anh nếu đồng ý nhập học tức là anh đã lấy mất đi cơ hội vào đại học của người khác
 
Nguồn: netizenbuzz
 

Theo

duong nam / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...