21/01/2016
21/01/2016

Hiếu Hiền đưa con gái 6 giờ tuổi lên màn ảnh rộng trong phim Tết

Hiếu Hiền đưa con gái 6 giờ tuổi lên màn ảnh rộng trong phim Tết. Sau thành công của Bảo mẫu siêu quậy, đạo diễn Lê Bảo Trung tiếp tục đặt niềm tin của mình vào nam diễn viên Hiếu Hiền vào vai diễn chính trong phim Lộc phát. Ngoài ra, phim được đảm bảo bởi sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao hài nổi tiếng như Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, cặp đôi hot boy, hot girl Hoàng Yến Chibi và Hoàng Kỳ Nam.

Sau thành công của Bảo mẫu siêu quậy, đạo diễn Lê Bảo Trung tiếp tục đặt niềm tin của mình vào nam diễn viên Hiếu Hiền vào vai diễn chính trong phim Lộc phát. Ngoài ra, phim được đảm bảo bởi sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao hài nổi tiếng như Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, cặp đôi hot boy, hot girl Hoàng Yến Chibi và Hoàng Kỳ Nam.

Din_vin_nh_tui_nht_5

Một phân cảnh của Lộc phát xuất hiện “diễn viên nhí” có thể nói là nhỏ tuổi nhất trong lịch sử điện ảnh từ trước đến giờ, em bé 6 giờ tuổi đó không ai khác chính là con gái của diễn viên Hiếu Hiền vừa được sinh ra. Em bé tên thật là Phạm Lê Kim Hậu, tên ở nhà là Miranda Phạm, con gái cưng thứ hai của Hiếu Hiền. Cô bé chỉ mới… 6 giờ tuổi khi “đóng” vai diễn đầu tay này. Việc tìm một em bé sơ sinh để đóng là chuyện hoàn toàn bất khả thi. Ngay cả với phim nước ngoài, họ cũng phải dùng kỹ xảo ghép hình hoặc sử dụng một em bé lớn hơn. May mắn cho đoàn làm phim Lộc phát là đã “chiêu mộ” được một “diễn viên nhí” hội đủ mọi tiêu chuẩn cần thiết để hoàn thành cảnh quay Lộc (Hiếu Hiền) đỡ đẻ cho Vui (Hoàng Yến Chibi). Hiếu Hiền chia sẻ về khoảnh khắc xúc động khi bế cô con gái nhỏ mới lọt lòng: “Rất hạnh phúc khi thấy con khỏe mạnh và toàn vẹn, lại xen lẫn với nỗi lo. Lo rằng con còn bé quá, mới chào đời được 6 tiếng đồng hồ mà phải mở hết khăn quấn ra để quay, liệu con có bị nhiễm lạnh rồi lỡ bệnh hay không? Nhưng may mắn là anh Bảo Trung (đạo diễn) và anh K’Linh (quay phim) đều làm cha rồi nên rất giàu kinh nghiệm, biết cách làm sao để đảm bảo an toàn cho em bé.”

Din_vin_nh_tui_nht_10

Lộc phát là câu chuyện về một cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát (Bình Minh). Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã chạm trán một loạt các nhân vật vô cùng bá đạo. Đó là một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn, tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua tưởng không có hồi kết.

Lê Bảo Trung là một trong những đạo diễn quen thuộc của điện ảnh Việt Nam khi là tác giả của nhiều bộ phim hài hước ăn khách như Đẻ mướn, Võ lâm truyền kỳ, Gia sư nữ quái... Gần đây nhất, hai tác phẩm Đại náo học đườngvà Bảo mẫu siêu quậycủa anh tạo nên được những bất ngờ thú vị nơi phòng vé. Không chỉ thành công về mặt doanh thu phim, Lê Bảo Trung còn là một trong những đạo diễn luôn tìm tòi cho mình những sáng tạo mới. Nổi bật là dự án phim điện ảnh 3D đầu tiên của Việt Nam mang tên Bóng ma học đường được ra mắt vào năm 2011. Và dự án mới nhất – Lộc phát cũng là một sự thay đổi mới mà anh muốn dành cho chính bản thân mình.

Lộc phátdo Galaxy phát hành sẽ chính thức ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Tú Lan

Nguồn: Go.vn

 
loading...