22/01/2016
22/01/2016

Hiếu Hiền: ‘Tôi không cần dùng con mới sinh để PR’

Hiếu Hiền đã lên tiếng sau khi thông tin nam diễn viên này mang con gái vừa sinh đóng phim gây xôn xao.

Lộc Phát là bộ phim điện ảnh đầu tay Hiếu Hiền đảm nhận vai chính. Phim pha trộn giữa thể loại hành động và hài hước với nhiều cảnh quay hoành tráng không kém gì các bom tấn Hollywood. Trong phim, Hiếu Hiền đảm nhiệm vai chính Lộc, một anh chàng nghèo, làm nhiều việc tốt nhưng toàn gặp chuyện xui xẻo.

Đáng chú ý nhất trong Lộc Phát là cảnh quay Hiếu Hiền đỡ đẻ cho nhân vật Vui (Hoàng Yến Chibi), bé gái sơ sinh trong phim chính là con gái thứ 2 của Hiếu Hiền, mới sinh được 6 giờ đồng hồ.

 Hiếu Hiền: ‘Tôi không cần dùng con mới sinh để PR’ - 1

Hiếu Hiền cho biết anh muốn ghi lại hình ảnh đầu tiên khi bé mới chào đời

Liên hệ với “anh Hiều”, nam diễn viên chia sẻ: “Cảnh quay này được thực hiện khi phim Lộc Phát đã chuẩn bị đóng máy mà đạo diễn Lê Bảo Trung vẫn chưa thể tìm được một em bé sơ sinh. Vào thời điểm này thì bà xã của tôi sinh nên hai anh đạo diễn và quay phim đã đề nghị là cho bé được lên hình. Lúc đó, tôi chỉ muốn bộ phim có thể được hoàn thành một cách tốt nhất. Thứ hai cũng là muốn ghi lại hình ảnh bé vừa sinh ra. Đó là lí do tôi chấp nhận cho bé gái thứ 2 của tôi đóng phim”.

Khi thực hiện cảnh quay này, Hiếu Hiền cũng đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều vì lo sức khỏe của em bé bị ảnh hưởng. Ngoài ra, anh cũng sợ những ý kiến trái chiều từ dư luận cho rằng anh mang em bé ra PR. Hiếu Hiền thẳng thắn cho biết, nếu muốn PR thì anh đã khoe con nhiều hơn. “Tôi không nằm trong giới showbiz, con tôi cũng không có gì đặc biệt mà phải khoe ra cả”, nam diễn viên Hot boy nổi loạn thẳng thắn phản bác lại những luồng dư luận xôn xao với thông tin anh mang con gái vừa sinh đi đóng phim.

Dù nhiều băn khoăn, lo lắng nhưng Hiếu Hiền vẫn quyết định thực hiện cảnh quay này với em bé mới sinh của mình vì muốn thực hiện một cảnh quay chân thực nhất. Vợ của Hiếu Hiền ban đầu cũng lo sợ khi đưa con gái vừa sinh đi đóng phim nhưng sau đó nam diễn viên đã thuyết phục vợ rằng cảnh quay được thực hiện trong phòng kín, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé.

 Hiếu Hiền: ‘Tôi không cần dùng con mới sinh để PR’ - 2

Diễn viên nhí "nhỏ tuổi nhất lịch sử" là em bé thứ 2 của Hiếu Hiền

Ngoài ra, bà xã của Hiếu Hiền cũng rất quý mến và tin tưởng đạo diễn Lê Bảo Trung nên đã để ekip Lộc Phát thực hiện cảnh quay này.

Với một cảnh phim có thể coi là chưa từng có trong lịch sử, Hiếu Hiền cũng cho biết anh và đoàn phim gặp khá nhiều khó khăn, khó khăn lớn nhất là phía bệnh viên nơi vợ Hiếu Hiền sinh em bé khi các bác sĩ trong bệnh viện không cho phép đoàn mang máy móc, và có người vào phòng em bé mới lọt lòng mẹ như thế. Hiếu Hiền đã phải thuyết phục rằng đây là cảnh quay phim tư liệu cho gia đình, các bác sĩ mới đồng ý để anh thực hiện cảnh phim này.

Tuy gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh phim đặc biệt này nhưng em bé “diễn viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử điện ảnh” lại vô cùng hợp tác với đạo diễn. Hiếu Hiền hào hứng kể về con gái cưng: “Anh Lê Bảo Trung cũng nói đùa rằng em bé của tôi có năng khiếu làm diễn viên. Cứ hễ đạo diễn bắt đầu cho máy chạy thì bé khóc theo đúng mong muốn của đạo diễn, còn ngừng quay thì bé lại nín và ngủ tiếp nên cảnh phim được thực hiện vô cùng thuận lợi”.

Đây là lần thứ hai Hiếu Hiền làm cha nhưng nam diễn viên vẫn cảm thấy “trên cả tuyệt vời” khi được bé em bé trên tay. Điều này đã khiến cho Hiếu Hiền hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật của mình, diễn mà như không diễn. Có thể đây sẽ là cảnh quay vừa chân thực vừa ý nghĩa nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hiếu Hiền.

Bộ phim Lộc Phát dự kiến ra mắt vào ngày 05.02.2016.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...