05/11/2015
05/11/2015

Hình ảnh khai trương cửa hàng Mai Nguyên hồ Con Rùa: nhiều thiết bị âm thanh, đồ chơi công nghệ

Hình ảnh khai trương cửa hàng Mai Nguyên hồ Con Rùa: nhiều thiết bị âm thanh, đồ chơi công nghệ. Ngay từ lối vào là nơi trưng bày các sản phẩm của Sony nhưu TV BRAVIA 4K, PlayStation 4, kệ trưng bày các mẫu điện thoại Xperia, tai nghe, dàn âm thanh hi-res.
Chuỗi cửa hàng công nghệ Mai Nguyên vừa khai trương chi nhánh tại hồ Con Rùa: số 8 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3. Đây là cửa hàng có thiết kế tương tự như cửa hàng Trần Hưng Đạo vừa mới khai trương gần đây với diện tích gần tương đương, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm các thiết bị công nghệ cao như các dàn âm thanh, tai nghe, đồ chơi công nghệ... Tất nhiên không thể thiếu được đó là các hãng điện thoại nhưng với diện tích nhỏ nên cửa hàng này chỉ gói gọi một số hãng như Apple, Asus, LG, Oppo, Samsung, Sony... cùng các thương hiệu hạng sang như Mobiado.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_1. Ngay từ lối vào là nơi trưng bày các sản phẩm của Sony nhưu TV BRAVIA 4K, PlayStation 4, kệ trưng bày các mẫu điện thoại Xperia, tai nghe, dàn âm thanh hi-res.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_2. Đây là dàn âm thanh nhỏ gọn CAS-1 của Sony, hiện đang được trưng bày tại Mai Nguyên hồ Con Rùa nhưng chưa có giá chính thức

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_3. Đây là một bộ Dual DAC với nguồn phát USB từ máy tính hoặc các thiết bị di động, có cả Bluetooth. Ngoài DAC dành cho loa đi kèm thì Sony cũng trang bị một DAC riêng cho tai nghe.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_5. Tại đây cũng đang trưng bày Sony Xperia Z5 Premium với màn hình 4K.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_4. Sản phẩm Sony được trưng bày đa dạng: từ loa di động, máy nghe nhạc hi-res cho đến camera hành động Action Cam.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_6. Ngay kế bên là kệ trưng bày máy của Samsung. Nhìn trước mắt bạn sẽ thấy quầy Bose với Sennheiser rất nổi bật.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_7. Ở đây có rất nhiều tai nghe từ các thương hiệu Sennheiser, JBL, Bose, Audio-Technica.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_8. Quầy của Bose với hệ thống loa SoundTouch phiên bản mới sắp được giới thiệu chính thức ở Việt Nam. Mai Nguyên là đơn vị nhập khẩu và phân phối.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_9. Quầy tai nghe của Sennheiser do SVHouse phân phối

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_10. Đi vào bên trong chúng ta sẽ thấy quầy của HTC với chiếc One A9, ở đây cũng có LG và Oppo.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_11. GoPro và phụ kiện chính hãng có hẳn một quầy riêng

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_12.Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_13. Các thương hiệu âm thanh với nhiều sản phẩm tai nghe, loa di động được trưng bày ở bên trong. Tại đây có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_14. Mai Nguyên hồ Con Rùa cũng có bán thiết bị mạng của D-Link và sản phẩm dao của Leatherman cùng đèn pin LED Lenser.

Mai_Nguyen_Ho_Con_Rua_15. Quầy phụ kiện với thương hiệu bao da SEN của Khắc Tên. Theo chia sẻ của anh Nguyên thì đây là thương hiệu Việt Nam duy nhất tại cửa hàng :D

Nguồn: Go.vn

 
loading...