24/10/2015
24/10/2015

[Hình ảnh] So sánh HTC One A9 và iPhone 6

[Hình ảnh] So sánh HTC One A9 và iPhone 6. Cá nhân mình thì thấy A9 giống Galaxy S6 hơn là iPhone 6, nó lai giữa 2 sản phẩm này, cân bằng tốt hơn giữa S6 (khá cứng và gắt) và iPhone 6 (mềm và dịu tay nhưng dễ rơi).
HTC One A9 bị cho là giống iPhone 6, mời các bạn xem một số hình ảnh sau đây để xem sự giống nhau (khác nhau) của hai chiếc máy này nhé. Bạn @TDNC cũng làm một bảng so sánh cấu hình để các bạn tham khảo. Nếu One A9 mà có bản màu bạc hay sáng thì có lẽ các bạn sẽ thấy được hình khối của nó dễ hơn, tiếc là mình lại chỉ mượn được máy màu đen nên sẽ hơi khó để nhận diện.

Cá nhân mình thì thấy A9 giống Galaxy S6 hơn là iPhone 6, nó lai giữa 2 sản phẩm này, cân bằng tốt hơn giữa S6 (khá cứng và gắt) và iPhone 6 (mềm và dịu tay nhưng dễ rơi).

So sánh cấu hình:
socauhinh-a9-iphone6-tinhte.

So sánh thiết kế:
HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-2. iPhone 6 có màn hình 4.7" còn A9 là 5", đáng tiếc là iPhone 6 đã bị chê là kích cỡ lớn so với màn hình nhưng A9 cũng chẳng khá hơn. Logo HTC quá dư thừa cộng với phím vân tay ở dưới là nguyên nhân chính làm cho kích cỡ One A9 to như vậy HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-6. Ở tấm này bạn sẽ thấy One A9 lớn hơn iPhone 6 một chút HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-3. Thiết kế tổng thể mặt trước, để ý kỹ bạn sẽ thấy iPhone cong ở viền còn One A9 thì phẳng hơn, nhưng góc này hơi khó để nhận ra HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-4. Phím Home, logo HTC nhìn ghét thật:(HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-5. Cạnh méo, bạn thấy một máy cong một máy phẳng chưa? Thành thật mà nói thì One A9 gần giống Galaxy S6 hơn là iPhone 6 HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-7. Cạnh phải với phím nguồn khá lạ của HTC, máy cũng dài hơn khá nhiều HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-10. Cận cảnh hơn một chút, các bạn có thấy vuông và cong không? chú ý phần giữa của One A9 hơi sượng còn iPhone thì mượt hơn, khá là khó để thấy trừ khi cầm tận tay HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-9.HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-8. HTC One A9 bị loại bỏ Boomsound với hai loa ở mặt trước nên loa bị đẩy xuống đáy như thế này, nhìn nó dỏm hơn là iPhone 6 nhưng đây là bản thử nghiệm nên các bạn đừng đưa ra kết luận gì cả HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn. Mặt sau thì giống nhau quá trời, trừ camera HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-12. Cầm thử lên tay HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-11. Xưa có một số bạn bảo iPhone mà đặt camera vào giữa sẽ đẹp hơn, giờ thì các bạn có thấy đẹp hơn ko :)) HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-13.HTC_One_A9_iPhone_6_Tinhte.vn-15.

Nguồn: Go.vn

 
loading...