28/05/2015
28/05/2015

Hit của ISAAC 365 được đem ra 'chế' nhạc BPhone

Lần này, bài hát vui liên quan đến BPhone truyền đi thông điệp tích cực về sản phẩm của BKAV.
Nhóm BKET - Bach Khoa Entertainment Team mới đây đã đăng trên kênh YouTube của mình ca khúc "Thật không thể tin được" "ăn theo" sự kiện màn trình làng của BPhone cùng những câu nói đầy ấn tượng và gây tranh cãi của CEO Nguyễn Tử Quảng. Một thời gian ngắn sau khi xuất hiện, "Thật không thể tin nổi" của nhóm BKET đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và đã bắt đầu được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.


Video "Thật không thể tin nổi" của nhóm BKET truyền đi thông điệp liên quan đến lòng tự hào về chiếc smartphone đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Thông qua bài hát những người thực hiện cũng hy vọng người Việt sẽ mở lòng hơn với chiếc BKAV BPhone để xa hơn nữa, một ngày nào đó, danh tiếng của chiếc điện thoại này sẽ vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt BPhone.

BPhone là chiếc smartphone rất được cộng đồng quan tâm vừa được ra mắt trong thứ ba tuần này. Bên cạnh một số lượng lớn ủng hộ từ cộng đồng người yêu công nghệ Việt, BPhone cũng vấp phải không ít quan điểm trái chiều mà phần lớn đến từ cách truyền thông "tung hô" có phần thái quá của BPhone. Được biết, BKAV sẽ mở đợt đặt mua BPhone đầu tiên từ 10 giờ sáng ngày 2 tháng 6 tới. Tuy nhiên hiện chưa rõ thời điểm máy thực tế được chuyển tay người dùng.

(Tổng hợp) 
 

Theo

N.C / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...