16/06/2015
16/06/2015

HLV Allegri sẽ không ngăn cản Paul Pogba ra đi

HLV Allegri sẽ không ngăn cản Paul Pogba ra đi. Trước rất nhiều tin đồn về việc Pogba sẽ ra đi và cụ thể là tới Barcelona, HLV Massimiliano Allegri tuyên bố sẽ không gây khó dễ cho cầu thủ này nếu anh thực sự muốn rời thành Turin.

Trước rất nhiều tin đồn về việc Pogba sẽ ra đi và cụ thể là tới Barcelona, HLV Massimiliano Allegri tuyên bố sẽ không gây khó dễ cho cầu thủ này nếu anh thực sự muốn rời thành Turin.

HLV Massimiliano Allegri sẽ không ngăn cản Paul Pogba nếu anh muốn ra đi, đó là khẳng định của chính vị HLV người Italy trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất.

Pogba hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các CLB hàng đầu châu Âu, trong đó có Barcelona, Paris Saint-Germain, Chelsea, Manchester City...

“Một thương vụ cho Pogba à? Dĩ nhiên đó là quyết định của ban lãnh đạo CLB chứ không phải của ban huấn luyện” – Allegri trả lời trên tờ Gazzetta dello Sport . “Nhưng nếu Paul muốn ở lại Turin thì cậu ấy nên ở lại với một tinh thần đúng mực, không tiếc nuối gì cả”.

Ba năm trước, Paul Pogba được đưa về Juve dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Manchester United. Không bỏ ra đồng nào nhưng Bà đầm già đang đứng trước khả năng thu về từ 80 tới 100 triệu euro nếu bán tiền vệ 22 tuổi này.

“Khi bạn nói về một khoản tiền cụ thể và rất lớn, thật khó để nói không” – Allegri thừa nhận. “Nếu buộc phải bán thì tôi hi vọng CLB sẽ thu về khoảng 70, 80 triệu euro. Đó là giá trị của (Alvaro) Morata vào lúc này”.

“Chúng tôi cũng sẽ tập trung phát triển cho cậu ấy và (Kingsley) Coman, một tài năng trẻ với kỹ năng tuyệt vời khác. Họ cần một thời gian để vươn lên đỉnh cao”.

Vu Chân
Theo Gazzetta dello Sport

Nguồn: Go.vn

 
loading...