31/01/2016
31/01/2016

HLV B.Bình Dương không mê nổi mặt sân Thanh Hóa

HLV B.Bình Dương không mê nổi mặt sân Thanh Hóa. Ông Nguyễn Thanh Sơn – HLV trưởng B.Bình Dương dù vui mừng vì đội nhà giành chiến thắng trước Hà Nội T&T trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2015 nhưng chất lượng mặt sân Thanh Hóa vẫn khiến ông không thể chấp nhận được.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – HLV trưởng B.Bình Dương dù vui mừng vì đội nhà giành chiến thắng trước Hà Nội T&T trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2015 nhưng chất lượng mặt sân Thanh Hóa vẫn khiến ông không thể chấp nhận được.

“Trận đấu hôm nay các cầu thủ không thể phối hợp được. Sân bãi, thời tiết như hôm nay khó có đội nào có thể thi đấu thành công. Chỉ cần đá bóng dài, phá bóng càng xa càng tốt. Chơi trên một mặt sân như vậy, đội nào tận dụng tình huống, đá phạt tốt hơn sẽ kết thúc được trận đấu”, HLV Nguyễn Thanh Sơn phàn nàn.

Chất lượng mặt sân Thanh Hóa không tốt đã được phản ánh từ vài ngày trước. Nhưng để xảy ra vấn đề này cũng là điều bất khả kháng với BTC trận đấu do thời tiết ở Thanh Hóa những ngày qua mưa liên tục ảnh hưởng đến mặt cỏ.

Trái ngược với suy nghĩ của ông Sơn, HLV Phan Thanh Hùng lại cho rằng, thất bại của Hà Nội T&T do sai sót của toàn đội: “Một trận đấu không được phép có sai sót. Hà Nội T&T đã chơi tốt nhưng những lỗi trong phòng ngự đã khiến chúng tôi thất bại. Mặt sân ảnh hưởng đến cả hai đội thôi. B.Bình Dương chiến thắng nhờ tận dụng các tình huống cố định tốt hơn chúng tôi”.

Trả lời trong cuộc họp báo sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn thừa nhận tiền đạo mang áo số 10 Nguyễn Công Phượng đã có những biểu hiện chơi bóng cá nhân.


HLV Phan Thanh Hùng cũng cho rằng việc để thua B.Bình Dương do việc ông sử dụng các cầu thủ trẻ chưa có tâm lý thi đấu ổn định: “Những năm gần đây Hà Nội T&T và B. Bình Dương luôn là hai đội tranh chấp các danh hiệu. Đội hình Bình Dương chơi 2, 3 năm qua rất ổn định, thể hiện được khả năng và chất lượng đồng đều.

Trận hôm nay có đôi chút khác biệt khi chúng tôi đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ, khi nhận bàn thua họ bộc lộ điểm yếu ở tâm lý. Nhưng xét cho cùng tôi hài lòng với phong độ của họ”.

HLV Phan Thanh Hùng cũng xác nhận mục tiêu của Hà Nội T&T vẫn là đấu trường châu lục: “Chúng tôi đã có thành tích trong nước và rất cố gắng hướng tới đấu trường châu Á. Với Hà Nội T&T, tôi muốn thắng lợi trận tới tạo niềm tin cho các cầu thủ trẻ. Chúng tôi chắc chắn giữ Văn Quyết, Thành Lương là những cầu thủ ở lại làm nền, dẫn dắt các tài năng trẻ trong tương lai”.

Hiếu Lương

Nguồn: Go.vn

 
loading...