08/06/2015
08/06/2015

HLV Đông Timor 'chơi đẹp' với U23 Việt Nam

HLV Đông Timor chơi đẹp với U23 Việt Nam. Liên tục phản ứng trọng tài với một số tình huống va chạm giữa các cầu thủ U23 VN với những học trò của mình, nhưng HLV có cái tên rất dài Joaquim Maciel Silva Fabio bên phía U23 Đông Timor lại rất đàn ông khi nói về đối thủ...

 - Liên tục phản ứng trọng tài, cũng như với một số tình huống va chạm giữa các cầu thủ U23 Việt Nam với những học trò của mình trên sân, nhưng HLV có cái tên rất dài Joaquim Maciel Da Silva Fabio bên phía U23 Đông Timor lại rất "đàn ông" khi nói về đối thủ...

Highlights: U23 Việt Nam 4-0 U23 Đông Timor

Nếu như ở trận đấu áp chót của cả hai đội tại vòng đấu bảng thuyền trưởng của U23 Việt Nam điềm tĩnh bao nhiêu thì ông thầy của U23 Đông Timor lại nóng nảy bấy nhiêu.

Suốt cả trận đấu, HLV người Brazil này liên tục đứng ngay sát đường piste để hò hét chỉ đạo các học trò, chẳng những thế ông còn luôn kiếm chuyện với trọng tài thứ 4 cũng như với cả người cầm còi trong sân.

HLV Đông Timor, U23 Việt Nam, HCV, SEA GamesJoaquim của Đông Timor. Ảnh: SN

Liên tục phản ứng, thậm chí là vô cùng gay gắt rồi đôi khi thuyền trưởng của Đông Timor cũng khiến khán giả bực mình bởi những hành động chẳng mấy đẹp với việc không cho bóng vào cuộc...

Thế nhưng khi tan trận đấu thuyền trưởng của đội bóng bại trận ấy lại hành xử vô cùng "đàn ông" khi dành những lời chúc mừng đến thầy trò HLV Miura trong phòng họp báo.

"Tôi xin chúc mừng U23 Việt Nam đã có chiến thắng và lọt vào vòng bán kết. Tôi xin chúc cho thầy trò HLV Miura sẽ thi đấu tốt và giành được vinh quang ở giải đấu lần này", ông Joaquim lịch sự phát biểu.

Đồng thời ông cũng đánh giá rất cao đội bóng của HLV Miura: "U23 Việt Nam là đội bóng rất mạnh trong khu vực, và việc họ chiến thắng chúng tôi là điều không có gì phải bàn cãi.

Riêng về trọng tài, tôi không hài lòng cho lắm. Bởi trọng tài đã khiến trận đấu căng thẳng khi không can thiệp kịp thời ở một số tình huống khiến các cầu thủ vào bóng rất mạnh với nhau".

HLV trưởng của U23 Đông Timor cũng chốt lại: "Dù thế, khi trận đấu kết thúc thì mọi chuyện cũng đã xong và tất cả đều là bạn bè. Một lần nữa tôi cũng xin chúc U23 Việt Nam sẽ có một giải đấu thành công..."

M.A  (từ Singapore)

Tập đoàn Tài chính – Bất động sản – Công nghiệp – Thương mại và Xuất nhập khẩu hàng hóa T&T Group, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước uống Collagen Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng SEA Games 28

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) thương hiệu bảo hiểm uy tín 2014 hân hạnh đồng hành cùng SEA GAMES 28.

Bảng tổng sắp, huy chương, SEA Games 28, HCV

Nguồn: Go.vn

 
loading...