16/08/2015
16/08/2015

HLV Graechen nói gì khi HAGL nguy cơ xuống hạng?

 - Thuyền trưởng của HA.GL vẫn tỏ ra rất "đàn ông" khi khẳng định mọi thất bại của đội nhà cho đến thời điểm này ông đều nhận trách nhiệm chính thay vì đổ lỗi cho các cầu thủ...

Không có được kết quả như mong muốn, tuy nhiên dường như thất bại đã trở thành một thói quen chính vì thế thầy Giôm vẫn tỏ ra khá bình thản khi bước vào phòng họp báo.

Ông mở lời: "Tôi chia sẻ với nỗi buồn của các cầu thủ, họ đã chiến đấu, nỗ lực bằng tất cả khả năng của mình và tới tận những phút cuối cùng nhưng kết quả lại không như ý muốn.

Ở trận đấu này, các cầu thủ ở hàng phòng ngự đã chơi khá hiệu quả trước cặp tiền đạo ngoại binh của Đồng Tháp, nhưng ngược lại hàng công lại không thể hiện được bản năng sát thủ trong vòng cấm, và đây là lý do khiến HA.GL không có điểm".

HLV Graechen, HAGL, Công Phượng, bầu Đức, Đồng Tháp
Nỗi thất vọng của HLV Graechen. Ảnh: Gia Khánh

Khi được hỏi về giải pháp hòng thay đổi "thói quen thất bại" mà đội nhà đang có, thuyền trưởng của đội bóng phố Núi đã nói rằng: "Bây giờ chúng tôi chỉ còn cách cố gắng hết sức mà thôi".

Ông nói tiếp: "Chúng tôi phải cố gắng từng trận đấu, và tôi hy vọng còn đủ thời gian để có những giải pháp nhằm thay đổi tình thế. Còn nếu trong trường hợp khác, thì hy vọng CLB cũng sẽ có cách để giải quyết".

Câu trả lời của thầy Giôm khiến nhiều người hiều lầm rằng ông có ý định từ bỏ chiếc ghế lái trong giai đoạn khó khăn này, tuy nhiên HLV này đã khẳng định "không có ý định đó".

Về nguyên nhân khiến HA.GL liên tục thất bại, theo như HLV Graechen thì là bởi "chúng tôi luôn bị mất cân bằng giữa hàng phòng ngự với hàng công.

Có nhiều trận đấu, hàng công đã làm rất tốt phần việc của mình, thế nhưng hàng thủ lại chơi rất tồi. Và ngược lại, khi hàng thủ đá tốt thì các chân sút lại đá kém cỏi".

Với việc trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh nổi nóng với ông sau mỗi thất bại, thầy Giôm đã nói: "Tôi không bình luận gì về điều này, đó là phản ứng của mỗi cá nhân.

Và tôi biết, sau mỗi thất bại, sau mỗi trận đấu không thành công thì anh ấy cũng cảm thấy nóng lòng như các cầu thủ, hay như tôi. Vì thế, không có vấn đề gì cả.

Tôi khẳng định một lần nữa rằng, ở mỗi thất bại thì tôi sẽ là người nhận trách nhiệm đầu tiên về thất bại đó chứ không phải bất cứ ai khác..."

Sau thất bại trước Đồng Tháp, cánh cửa trụ hạng dành cho HA.GL càng hẹp hơn bao giờ hết và đội bóng này chỉ còn cách cầu mong Đồng Nai thất thủ trước Thanh Hóa ở trận đấu muộn vào chiều 16/8 để nuôi hy vọng nhỏ nhoi cho riêng mình...

M.A  (ghi)

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...