28/07/2015
28/07/2015

HLV Miura: 'Các tuyển thủ đã tận hiến 100% sức lực'

HLV Miura: Các tuyển thủ đã tận hiến 100% sức lực . Huấn luyện viên Toshiya Miura đã hoàn toàn hài lòng về tinh thần thi đấu, nỗ lực hết mình của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong trận thua CLB Man City 1-8 trên sân Mỹ Đình tối 27/7.

Huấn luyện viên Toshiya Miura đã hoàn toàn hài lòng về tinh thần thi đấu, nỗ lực hết mình của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong trận thua CLB Man City 1-8 trên sân Mỹ Đình tối 27/7.

Thất bại nặng nề với tỉ số 1 – 8 trong trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Man City khiến các học trò của HLV Miura bị đặt dấu hỏi về thái độ thi đấu không hết mình.

Không đồng tình với quan điểm của phóng viên, HLV Miura khẳng định: “Các cầu thủ trên sân đã cống hiến 100% sức lực. Tôi không thể trách họ vì sự thực đối thủ ngày hôm nay quá mạnh. Tâm lý, kĩ thuật, thể lực họ đều hơn chúng ta.


Ông Miura hoàn toàn hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Khi tỉ số là 0 – 4, tôi đã nghĩ đến phương án cho các cầu thủ trẻ vào sân và họ đã không khiến tôi phải thất vọng khi thể hiện thái độ quyết tâm đến cùng”.

Lý giải cho nguyên nhân thất bại, ông Miura cho rằng vị trí trên bảng xếp hạng của hai  nền bóng đá đã phản ánh tất cả. “Kết quả này không khiến tôi bất ngờ. Trình độ của cả hai đội tất cả chúng ta đều biết rõ.

Đội tuyển Việt Nam xếp trong khoảng 130 – 135 thế giới trong khi Man City là đội bóng hàng đầu của nước Anh có nền bóng đá đi trước chúng ta cả chục năm. Đồng thời, họ là 1 trong 6 đội bóng giầu nhất thế giới. Thua đậm như vậy nhưng tôi không thấy quá nặng nề”, HLV Miura cho biết.

HLV Miura cũng gửi lời cảm ơn tới bầu Hiển khi đã đầu tư nhiều tiền bạc để mời Man City về Việt Nam: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Hiển của ngân hàng SHB đã đầu tư lớn để mời Man City đến đây. Bản thân tôi, cầu thủ, và các lãnh đạo của VFF đã rất vui khi được tham dự trận đấu này. Tất cả đội đã có một trận đấu hay”.

  Hiếu Lương

Nguồn: Go.vn

 
loading...