09/09/2015
09/09/2015

HLV Miura cảm ơn NHM Việt Nam sau trận thắng Đài Loan

HLV Miura cảm ơn NHM Việt Nam sau trận thắng Đài Loan. HLV người Nhật Bản rất cảm kích trước tình cảm của NHM Việt Nam trong trận đấu với Đài Loan tối qua (8/9).

HLV người Nhật Bản rất cảm kích trước tình cảm của NHM Việt Nam trong trận đấu với Đài Loan tối qua .

HLV trưởng Toshiya Miura đã dành những lời ngợi khen cho cầu thủ vào thay người Trần Phi Sơn, - người ghi bàn quyết định giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Đài Loan 2-1 tối 8/9.

HLV Miura cảm ơn CĐV Việt Nam sau chiến thắng khó khăn

HLV Miura thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã có được chiến thắng quan trọng trên sân khách. Ảnh: VFF.

Ông Miura tiết lộ: "Ở hiệp đấu thứ 2, chúng tôi tiếp tục áp dụng đấu pháp đã đề ra trước trận đấu. Sự thay đổi chỉ là về mặt con người. Những cầu thủ mà tôi lựa chọn để vào sân thay người đều được đánh giá là có khả năng tạo nên đột biến.

Thực tế, họ đã thể hiện rất tốt vai trò của mình và đóng góp vào chiến thắng chung của đội tuyển".

Tổng hợp trận đấu Đài Loan 1-2 Việt Nam.

Trước đó, chiến lược gia người Nhật Bản thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã gặp khó khăn:

"Chúng tôi đã nhập cuộc không tốt và gặp nhiều khó khăn trong kiểm soát thế trận trước lối chơi mạnh mẽ, áp sát quyết liệt, không ngại va chạm của cầu thủ đội bạn. Đây cũng là điều mà tôi đã tiên liệu trước trận đấu".

Thắng lợi này giúp đội tuyển Việt Nam tiếp tục nuôi hy vọng ở vòng loại World Cup 2018. Ông Miura nhấn mạnh: "Vòng loại World Cup ở vào một trình độ khác so với các trận đấu mà các cầu thủ đang thi đấu tại đấu trường trong nước.

Như đã thấy, trận đấu đã diễn ra với nhịp độ rất cao và liên tục. Trọng tài chỉ thổi phạt đối với các tình huống phạm lỗi một cách rõ ràng.

Chính vì vậy, trận đấu đã không bị gián đoạn. Điều này không thường xuyên diễn ra tại V-League. Các cầu thủ cần phải làm quen với điều đó để giữ tập trung hơn trong toàn bộ trận đấu, thay vì chờ đợi tiếng còi của trọng tài".

Chiến lược gia người Nhật Bản cũng dành lời ca ngợi cho các cổ động viên Việt Nam: "Các CĐVcủa chúng tôi thật tuyệt vời. Họ không chỉ là tài sản và niềm vinh dự lớn nhất mà đội tuyển đang có, mà còn là niềm tự hào của đất nước.

Thay mặt đội tuyển, tôi xin cảm ơn đông đảo các CĐV Việt Nam đã tới sân để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Chính họ là nguồn động lực lớn lao giúp các cầu thủ chiến đấu và giành được chiến thắng quan trọng ngày hôm nay".

Nguồn: Go.vn

 
loading...