13/10/2015
13/10/2015

HLV Miura gạch tên 5 tuyển thủ trước trận gặp Thái

HLV Miura gạch tên 5 tuyển thủ trước trận gặp Thái. Tiền đạo Văn Thắng, tiền vệ Phi Sơn, Ngọc Thắng, hậu vệ Xuân Thành và thủ môn Hoài Anh bị loại.

Tiền đạo Văn Thắng, tiền vệ Phi Sơn, Ngọc Thắng, hậu vệ Xuân Thành và thủ môn Hoài Anh bị loại.

Danh sách 23 cầu thủ được HLV Miura chốt sáng nay 12/10, trong buổi họp kỹ thuật trước trận đấu. 5 tuyển thủ không được góp mặt trong trận đấu với Thái Lan tại Mỹ Đình tối mai 13/10 ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

hlv-miura-gach-ten-5-tuyen-thu-truoc-tran-gap-thai

Phi Sơn từng ghi bàn quyết định trong chiến thắng 2-1 trước Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: TĐ.

Xuân Thành nhận đủ số thẻ nên không thể góp mặt. Trong khi đó Ngọc Thắng và Văn Thắng chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Phi Sơn và Hoài Anh bị gạch tên vì chuyên môn.

Ở chiều ngược lại, “Quả bóng vàng 2014” Thành Lương hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân. Trước đó, tiền vệ của Hà Nội T&T bị đau nên không thể góp mặt trong cuộc thư hùng với Iraq.

Trước trận đấu này, Thái Lan đang dẫn đầu bảng F với bảy điểm. Đứng thứ hai là Iraq với 5 điểm, trong khi Việt Nam giành 4 điểm. 

Trong trận đấu lượt đi tại Bangkok, Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự chặt chẽ, không ngại va chạm của Việt Nam. Phải tới khi Minh Châu bị truất quyền thi đấu, đội bóng xứ chùa vàng mới ghi được bàn thắng duy nhất.

“Hiện tại Thái Lan mạnh hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. Việt Nam có lợi thế sân nhà và nếu có được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, chúng tôi hoàn toàn có thể đánh bại Thái Lan”, đội trưởng Công Vinh chia sẻ.

23 tuyển thủ Việt Nam đăng ký cho trận gặp Thái Lan

Thủ môn (3 người): Tô Vĩnh Lợi, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh.

Hậu vệ (8): Đặng Văn Robert, Nguyễn Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Tiến Duy, Nguyễn Thanh Hiền.

Tiền vệ (8): Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Thành Lương, Đặng Khánh Lâm, Võ Huy Toàn.

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng, Lê Công Vinh, Hoàng Đình Tùng.

Thế Nguyễn

Nguồn: Go.vn

 
loading...