05/09/2015
05/09/2015

HLV Miura khó chịu, chê điều kiện tập của tuyển Việt Nam

HLV Miura khó chịu, chê điều kiện tập của tuyển Việt Nam. Ở buổi tập sáng nay, HLV Miura không hài lòng với chất lượng mặt sân ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Ở buổi tập sáng nay, HLV Miura không hài lòng với chất lượng mặt sân ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. 

miu-5339-1441351341.jpg

HLV Miura thể hiện sự không hài lòng về mặt sân tập của đội tuyển. Ảnh: TN.

Sau buổi tập thể lực kéo dài nửa tiếng hôm qua, sáng nay 4/9 tuyển Việt Nam có buổi tập chiến thuật duy nhất tại Hà Nội trên sân của trung tâm đào tạo trẻ VFF. Sau gần hai tiếng rèn quân, chiến lược gia người Nhật không hài lòng khi được VFF bố trí cho tập trên mặt sân có chất lượng kém.

“Tháng 8 vừa rồi tôi cũng tham gia buổi lễ tổng kết giữa các HLV, trao đổi về bóng đá ở châu Á và Đông Nam Á. Những bài diễn thuyết bổ ích và quan tâm đến sân bãi là vấn đề khó khăn chung cho sự phát triển bóng đá nơi đây.

Hôm nay đội phải tập trên sân thậm chí không có đường biên. Mặt sân không đảm bảo yêu cầu, đến Messi cũng không thể đạt chất lượng chuyên môn cao”, HLV Miura thể hiện sự không hài lòng.

Sân tập ở trung tâm đào tạo trẻ VFF là địa điểm tập luyện quen thuộc của HLV Miura và các học trò ở các lần tập trung. Tuy vậy, lần đầu tiên, thuyền trưởng 53 tuổi tỏ ra bức xúc với chất lượng sân. Thời tiết Hà Nội mưa hai ngày qua là nguyên nhân khiến mặt cỏ không được như ý. Tuy nhiên, lý do này không thuyết phục được ông Miura. “Tôi yêu cầu VFF liên tục chăm sóc mặt sân. Sự chuẩn bị vẫn chưa được tốt. Dù vậy, tôi nghĩ Liên đoàn có thể sắp xếp ổn thỏa thời gian tới”, ông Miura nói thêm.

tap-8532-1441351341.jpg

Mặt sân không tốt có thể gây chấn thương cho các tuyển thủ. Ảnh: TN.

Sáng mai 5/9, HLV Miura và các học trò lên đường sang Đài Loan (Trung Quốc) để gặp chủ nhà trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018. Ở loạt trận đầu tiên, tuyển Việt Nam để thua Thái Lan ở Bangkok và buộc phải thắng Đài Loan để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp.

Thế Ngọc

Nguồn: Go.vn

 
loading...