13/06/2015
13/06/2015

HLV Miura không nắm chắc phần thắng trước U23 Myanmar

HLV Miura không nắm chắc phần thắng trước U23 Myanmar. Trước vòng Bán kết SEA Games 2015, HLV Toshiya Miura cho biết ông không nắm chắc phần thắng trước U23 Myanmar.

Trước vòng Bán kết SEA Games 2015, HLV Toshiya Miura cho biết ông không nắm chắc phần thắng trước U23 Myanmar.

U23 Myanmar và U23 Việt Nam đã tiến hành họp báo trước thềm Bán kết SEA Games 2015. Đội trưởng Myanmar Nay Lin Tun cho biết: “U23 Myanmar đã đứng nhất bảng A nhưng tôi không nghĩ đội bóng của mình là ứng viên cho chức vô địch. Chúng tôi hiểu rõ về U23 Việt Nam vì chúng tôi đã gặp nhau tại Quảng Ninh trong trận giao hữu diễn ra tháng trước. Tôi tin là U23 Myanmar sẽ không gặp vấn đề gì để đánh bại U23 Việt Nam.

HLV Kyi Lwin (U23 Myanmar) phát biểu: “Thi đấu trận bán kết 1 lúc 14h00 (giờ Singapore) là thử thách khó khăn với chúng tôi nhưng chúng tôi biết là sẽ không thể thay đổi được quyết định từ BTC, nên các cầu thủ sẽ được chuẩn bị để làm quen với việc thi đấu vào giờ này. Tôi đã từng dự bán kết SEA Games tại Singapore năm 1993 trong vai trò cầu thủ, và bây giờ tôi trở lại đây với tư cách là HLV. Tôi nghĩ đấy là sự khác biệt lớn nhất”.

HLV Miura tỏ ra hài lòng khi các học trò nhận được sự cổ vũ nồng nhật của CĐV Việt Nam: “Tôi rất hạnh phúc vì các CĐV Việt Nam trận nào cũng đến sân để cổ vũ cho chúng tôi trong suốt vòng bảng. Tôi hy vọng ở trận bán kết họ sẽ tiếp tục tới sân để ủng hộ chúng tôi. Mặt khác tôi cũng mong CĐV Myanmar cũng tới sân đông đảo để tạo nên một bầu không khí tuyệt vời”.

Ông nói thêm: “Mục tiêu của tôi với bóng đá Việt Nam là sân chơi châu Á nhưng trước mắt sẽ là SEA Games. Tình yêu bóng đá của người Việt Nam khiến tôi thật sự cảm thấy ấn tượng. Tôi rất hạnh phúc khi làm HLV bóng đá ở Việt Nam.

Tôi không nghĩ việc U23 Myanmar thi đấu ở sân nhân tạo tại Jalan Besar suốt vòng bảng là lợi thế của họ so với U23 Việt Nam, bởi đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải biết thích nghi với mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện.

Tôi không thể nói là U23 Việt Nam nắm chắc bao nhiêu phần thắng ở trận đấu này, vì trong bóng đá bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi chỉ biết chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đem về chiến thắng”.

Trung vệ Quế Ngọc Hải phát biểu: “Tôi không dự trận hoà 2-2 với U23 Myanmar nhưng tôi biết rõ về chất lượng của cầu thủ Myanmar. Ưu điểm của họ là có thể lực tốt, chơi tấn công tốt nên tôi nghĩ U23 Việt Nam sẽ có trận đấu khó khăn với đối thủ này”.

Hoàng Linh
(Từ Singapore)

Nguồn: Go.vn

 
loading...